บางกอกแอร์เวย์ส กลับมาเปิดให้บริการ 3 เส้นทางบินระหว่างประเทศ กรุงเทพ - เสียมเรียบ กรุงทพ - ย่างกุ้ง กรุงเทพ - ดานัง

26 Jul 2022

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กลับมาเปิดให้บริการในเส้นทางบินตรงสู่ 3 ประเทศในภูมิภาคอินโดจีน ได้แก่ กรุงเทพฯ - เสียมเรียบ (กัมพูชา) กรุงเทพฯ - ย่างกุ้ง (เมียนมาร์) และ กรุงเทพฯ - ดานัง (เวียดนาม) เพื่อรองรับความต้องการเดินทางในภูมิภาคฯ โดยเส้นทาง กรุงเทพฯ - เสียมเรียบ และกรุงเทพฯ - ย่างกุ้ง จะกลับมาเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 และเส้นทางกรุงเทพฯ - ดานัง จะกลับมาเปิดให้บริการ วันที่ 1 กันยายน 2565 ตรวจสอบรายละเอียดเที่ยวบินได้ที่ https://www.bangkokair.com/flight/flightSchedule หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทร 1771

บางกอกแอร์เวย์ส กลับมาเปิดให้บริการ 3 เส้นทางบินระหว่างประเทศ  กรุงเทพ - เสียมเรียบ กรุงทพ - ย่างกุ้ง กรุงเทพ - ดานัง

นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากผลการตอบรับที่ดีที่ในการกลับมาเปิดให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศ ในเส้นทาง สมุย - สิงคโปร์ เมื่อเดือนสิงหาคม 2564 กรุงเทพฯ - พนมเปญ เมื่อ ธันวาคม 2564 และ กรุงเทพฯ มัลดีฟส์ ที่ได้เปิดให้บริการเมื่อเดือนกรกฎาคม 2565 ล่าสุด สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เตรียมกลับมาเปิดให้บริการในเที่ยวบินตรงระหว่างประเทศเพิ่มเติมจำนวน 3 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ - เสียมเรียบ (กัมพูชา) กรุงเทพฯ - ย่างกุ้ง (เมียนมาร์) และ กรุงเทพฯ - ดานัง (เวียดนาม) เพื่อรองรับการเดินทาง และอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มีความต้องการเดิน ทางในภูมิภาคฯทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทยและการท่องเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้านที่จะส่งผลเชิงบวกต่อเศรษฐกิจในระดับภูมิภาคอินโดจีน

เที่ยวบินตรงจาก กรุงเทพฯ - เสียมเรียบ (กัมพูชา) เปิดให้บริการจำนวน 1 เที่ยวบินต่อวัน (ไป-กลับ) โดยจะกลับมาเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไปด้วยเครื่องบินเอทีอาร์รุ่น 72-600 รองรับผู้โดยสารจำนวน 70 ที่นั่ง โดยมีกำหนดการดังนี้ เที่ยวบิน PG905 ออกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เวลา 10.30 น. ถึงสนามบินนานาชาติเสียมเรียบ เวลา 11:45 น. และเที่ยวบินPG906 ออกจากสนามบินนานาชาติเสียมเรียบ เวลา 12.15 น. ถึงสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เวลา 13.55 น.

ส่วนเที่ยวบินตรงจาก กรุงเทพฯ - ย่างกุ้ง (เมียนมาร์) จะกลับมาให้บริการจำนวน 1 เที่ยวบินต่อวัน (ไป-กลับ) ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เป็นต้นไป ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 โดยมีกำหนดการดังนี้ เที่ยวบิน PG703 ออกจากสนามบินนานานชาติสุวรรณภูมิ เวลา 16.45 น. ถึงสนามบินนานาชาติย่างกุ้ง เวลา 17.35 น. และเที่ยวบิน PG704 ออกจากสนามบินนานาชาติย่างกุ้ง เวลา 18.20 น. และถึงสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เวลา 20.20 น. และเที่ยวบินตรง กรุงเทพฯ - ดานัง (เวียดนาม) เปิดให้บริการจำนวน 1 เที่ยวบินต่อวัน (ไป-กลับ) ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 เป็นต้นไป ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 โดยมีกำหนดการดังนี้ เที่ยวบิน PG947 ออกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เวลา 10:55 น. ถึงสนามบินนานาชาติดานัง เวลา 12:45 น. และเที่ยวบิน PG948 ออกจากสนามบินนานาชาติดานัง เวลา 13:55 น. ถึงสนามบินนานานชาติสุวรรณภูมิ เวลา 15:25 น.

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเที่ยวบินได้ที่ https://www.bangkokair.com/flight/flightSchedule หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทร 1771 หรือ โทร 02-270-6699 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 20.00 น. PG Live Chat: https://bit.ly/3hXocjG และสำนักงานบางกอกแอร์เวย์ส https://www.bangkokair.com/our-offices โดยสามารถสำรองเที่ยวบินผ่านทาง PG Live Chat: https://bit.ly/PGLiveChatEN หรือ อีเมล [email protected]