Blue Card มอบสิทธิพิเศษ เพียงโหลดแอป Blue Card ก็รับสิทธิ์แลกส่วนลด คาเฟ่ อเมซอน ได้ทันที!

05 Jul 2022

Blue Card มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 - 31 กรกฎาคม 2565 นี้ เพียงมีแอป Blue Card ก็รับสิทธิ์แลกส่วนลด คาเฟ่ อเมซอนได้ทันที!

สำหรับสมาชิก Blue Card กดรับสิทธิ์ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ใช้เพียง 15 คะแนน แลกรับส่วนลด 15 บาท กับทุกเมนูเครื่องดื่มที่ Cafe Amazon ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง ลาเต้อเมซอนแบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้ง ชาเขียวนม ไวท์ ช็อก มัคคิอาโต และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถกดรับสิทธิ์ความอร่อยเฟรชได้เลย 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ รวมทั้งสิ้นจำนวน 300,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ คุ้มค่าขนาดนี้ใครยังไม่มีต้องรีบกดโหลดแอป Blue Card กันได้เลย

เพียงมีแอป Blue Card ติดมือถือไว้ ก็สามารถตรวจสอบคะแนนสะสม และกดรับส่วนลด แลกของรางวัลฟรี พร้อมสิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรมที่ร่วมรายการได้อีกมากมายทันที อีกทั้งยังร่วมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลลุ้นมันส์แจกกันทุกเดือน พร้อมรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้เลยทันทีอีกด้วย

ศึกษารายละเอียดเงื่อนไขการรับสิทธิ์ได้ที่ https://www.pttbluecard.com/th/redeem/privilege/detail/1656098772166946

โหลดแอป Blue Card เช็กแต้มไว กดรับสิทธิพิเศษได้ทันทีที่ https://goo.gl/Et7iaY

ศึกษารายละเอียดสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pttbluecard.com/th/redeem/privilege

สมัคร Blue Card ฟรีได้ที่ https://www.pttbluecard.com/th/auth/register/user หรือสมัครได้ที่ PTT Station และร้านค้าในเครือ OR ทั่วประเทศ

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?