"เฟิด Slot Machine" บุก "Main Stand Talk" พร้อมเปิดเผยเรื่อง สุด EXCLUSIVE

อังคาร ๐๕ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ๑๓:๓๖
เรียกว่าฮืออากันยกใหญ่จริง ๆ ที่ล่าสุดรายการ "Main Stand Talk" โดยบริษัท "เมนสแตนด์     ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด" ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์และ Content Creator  ได้ดึงศิลปิน  สุดฮอต "เฟิด Slot Machine" มานั่งพูดคุยแบบ EXCLUSIVE กลางรายการถึงการเป็นแฟนคลับของ  ทีมลิเวอร์พูล ชนิดที่เรียกว่ารักอย่างไม่มีเงื่อนไข หลายคนอาจเริ่มหลงรักใครสักคนจากภาพจำอันสวยงาม   ของทีมลิเวอร์พูล แต่สำหรับ "เฟิด" ความรักที่มีให้ ลิเวอร์พูล กลับเริ่มต้นในจุดต่ำสุด จากยุคที่ลงสนามครั้งใดใครก็ล้อ จนกระทั่งวันนี้ที่หงส์แดงทะยานฟ้าอีกครั้ง รวมถึงเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่าคุณพ่อของ"เฟิด" เป็นนักฟุตบอลอีกด้วย
เฟิด Slot Machine บุก Main Stand Talk พร้อมเปิดเผยเรื่อง สุด EXCLUSIVE

โดยรายการ "Main Stand Talk" ดำเนินรายการโดย "ยักษ์- จิตกร ศรีคำเครือ" พิธีกรกีฬาขวัญใจแฟน ๆ กีฬาชาวไทย และรายการนี้เป็นการสัมภาษณ์สุด EXCLUSIVE จากทีมงานเมนสแตนด์ที่พร้อมถามทุกเหตุการณ์ประเด็นร้อน ทุกเรื่องราวทั้งไทย และต่างประเทศ กับผู้เชี่ยวชาญ ผู้มีประสบการณ์ กับประเด็นดังกล่าว โดยคำถามเชิงลึกจากกองบรรณาธิการเมนแสตนด์

สามารถติดตามรายการ "Main Stand Talk" ได้ทางช่องยูทูบ Mainstand Thailand และทุกช่องทางของ Main Stand

ที่มา: CHOMPHOPR

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด