เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ยกทัพกระบองเพชรและไม้อวบน้ำ มาไว้ในงาน Big Cactus & Succulents Market Fair

พุธ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ ๑๓:๔๑
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค จัดงาน Big Cactus & Succulents Market Fair ยกทัพกระบองเพชรและไม้อวบน้ำ  จากร้านค้ามากกว่า 100 ร้านค้า รวมทั้งอุปกรณ์บำรุง ดิน ปุ๋ย และกระถาง ให้เลือกมากมาย พลาดไม่ได้กับการประกวดไม้ขวัญใจสื่อมวลชน Big Cactus ชิงเงินรางวัลและโล่ที่ระลึก (สงวนสิทธิ์ให้สำหรับลูกค้าในงานเท่านั้น)
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ยกทัพกระบองเพชรและไม้อวบน้ำ มาไว้ในงาน Big Cactus Succulents Market Fair

คนรักสายหนาม ต้องห้ามพลาด มาปล่อยของกันกับหลากหลายสินค้าในงาน Big Cactus & Succulents Market Fair ระหว่างวันเสาร์ที่ 2 - วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 21.00 น. ลานไนน์ สแควร์ (Center Zone และ South Zone) ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Tiwanon

ที่มา: เอ็ม บี เค

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด