พีเอฟพี ร่วมขานรับนโยบายเปิดประเทศ ขนทัพผลิตภัณฑ์อาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยม ในงาน FTI Expo 2022 จ.เชียงใหม่ 29 มิถุนายน - 3 กรกฏาคม 2565

28 Jun 2022

กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี.ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปครบวงจร ร่วมออกบูธแสดงสินค้า ภายใต้แนวคิด "BIO - CIRCULAR - GREEN ECONOMY (BCG Economy)" ในงาน FTI Expo 2022 กระตุ้นเศรษฐกิจไทย ขานรับนโยบายภาครัฐ พร้อมนำผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ในกลุ่มอาหารทะเลแปรรูปแช่แข็งมาแนะนำในงาน เพิ่มทางเลือกอร่อยง่ายๆ ได้สุขภาพ แต่คงคุณค่าโภชนาการสูงระดับพรีเมี่ยมจากเนื้อปลาทะเล

อาทิ แบรนด์ 'PFP Delight' สูตรคีโต ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล อาทิ ก้ามปูหิมะ และ แบรนด์ 'PFP Gold' เพิ่มทางเลือกอร่อยแคลอรี่ต่ำ ไขมันน้อย ปราศจากผงชูรส ก่อนเตรียมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เน้นสะดวกพกพา เจาะกลุ่มเด็ก นักศึกษา และวัยทำงาน ในกลุ่ม "ปูอัด PFP ทานสด อร่อยสุด" ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 3 กรกฏาคม 2565 ที่บูธหมายเลข A 206 โซน Exhibition Hall 1 - 3 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่