หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) จัดงาน Battle Strategy แผนฝ่าวิกฤติ พิชิตสงคราม EPISODE IV : STARTUP SME TO MEGATREND รูปแบบ Virtual LIVE

27 Jun 2022

นายชาญชัย สงวนวงศ์ (ขวา) ผู้อำนวยการ หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ พร้อมด้วย นายอาทิตย์ นันทวิทยา (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี เอกซ์ จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาส หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) จัดงาน Battle Strategy แผนฝ่าวิกฤติ พิชิตสงคราม EPISODE IV : STARTUP SME TO MEGATREND สัมมนาออนไลน์รูปแบบ Virtual LIVE ให้ข้อมูลสร้างความรู้ความเข้าใจจากผู้ทรงคุณวุฒิภาครัฐ - เอกชน แวดวงธุรกิจ - การลงทุน เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจขนาดย่อมให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน สอดคล้องกับนโยบายผลักดันธุรกิจ SME และ Start-Up ในการขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจประเทศไทย ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้โดยง่าย และสามารถเข้าสู่การแข่งขันได้ในระดับโลก สามารถรับชมงานสัมมนาย้อนหลังได้ที่ Website: www.battlestrategy.live

Facebook: https://www.facebook.com/BattleStrategyEvent

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHQ6HXj4mwngt84ekjIbRWA