ตลท. - วิศวะมหิดล เชิญสัมมนามินิ-วิศวกรรม ฟรี 3 ก.ค. 65 หัวข้อ " ลงทุน STYLE วิศวะ ให้ผลตอบแทนที่ยั่งยืน"

22 Jun 2022

เสริมแกร่งให้ชีวิตยุคเศรษฐกิจดิทัล...ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) เปิดสัมมนาฟรี หลักสูตร มินิ-วิศวกรรม ในหัวข้อ "ลงทุน STYLE วิศวะ ให้ผลตอบแทนที่ยั่งยืน" รุ่นที่ 21 ในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 - 16.00 น. โดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านการลงทุนจากตลาดหลักทรัพย์ ณ อาคาร 1 ชั้น 2 ห้อง 228 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มุ่งถ่ายทอดประสบการณ์เหนือชั้นและเทคนิคที่ไม่มีใครบอกคุณ แก่ผู้ที่สนใจในด้านการลงทุน เพื่ออิสรภาพทางด้านการเงินและเวลา ต่อยอดสู่ความสำเร็จแบบมืออาชีพและผลตอบแทนอย่างยั่งยืน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 1 ก.ค. 65

รศ.ดร.ศุภชัย ไพบูลย์ ประธานโครงการมินิ-วิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวว่า งานสัมมนาหัวข้อ "ลงทุน STYLE วิศวะ ให้ผลตอบแทนที่ยั่งยืน" เป็นหนึ่งในวิศวกรรมการเงินที่น่าเรียนรู้ในโลกยุคเศรษฐกิจดิทัล ภายใต้ โครงการมินิ - วิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล อบรมหลักสูตรระยะสั้นเพื่อมืออาชีพ โดยแบ่งเป็น 3 ช่วง ดังนี้

• ช่วงแรก "เลือกหุ้นอย่างไร ให้ผลตอบแทนยั่งยืน" โดยคุณกวี ชูกิจเกษม 'นักกลยุทธ์ยอดเยี่ยม' 2 ปีซ้อน ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน)
  • ช่วงบ่าย "เทคนิคหาหุ้นต้นรอบ ด้วย Robot MT5" โดยคุณจิระเดช คูหากาญจน์ CEO Toptrader
  • ช่วงท้าย "คิด วิเคราะห์ ออกแบบ ควบคุมอย่างไร ให้ได้ระบบการลงทุนที่ยั่งยืน" โดยคุณเดชธนา ฟางสะอาด ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน)

ประโยชน์ของสัมมนา หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้สนใจหรือมองหาช่องทางการลงทุนในตลาดการเงินและตลาดหุ้นที่มั่นคง ซึ่งจะได้รับความรู้และคำแนะนำด้านการลงทุน การวิเคราะห์ในรูปแบบต่างๆ แหล่งข้อมูลสำคัญที่มีผลกระทบและรูปแบบการลงทุน รวมถึงวิธีการลงทุนอย่างถูกต้อง สร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่า และลดความเสี่ยงและการรับมือกับสภาพตลาดที่ผันผวน เปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็น ก้าวสู่เป้าหมายที่เติบโตอย่างมั่นใจและผลตอบแทนอย่างยั่งยืน

จำนวนที่นั่งมีจำกัด ผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาฟรี สมัครได้ที่ลิ้งค์ https://forms.gle/b7C4sR2MsN1Nw1w6A หรือ E-mail : [email protected] สอบถามเพิ่มเติมที่ คุณแอล โทร. 061-446-2656 หรือ 02-205-7255, 02-205-7282