ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ เสริมแกร่งทีมบริหาร ประกาศแต่งตั้ง ผู้บริหารฝ่ายแนะนำการลงทุนคนใหม่ พร้อมรับการเติบโตธุรกิจเวลธ์แมเนจเม้นท์ของเมืองไทย

21 Jun 2022

"บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ จำกัด" (ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์) บริษัทร่วมทุนระหว่าง "ธนาคารไทยพาณิชย์" ธนาคารพาณิชย์ไทยแห่งแรกของประเทศ และ "จูเลียส แบร์" (Julius Baer) ผู้นำธุรกิจบริหารความมั่งคั่งชั้นนำระดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศแต่งตั้ง มร.ตัน (คีน) ซีจัน (Qizan (Kean) Tan) ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายแนะนำการลงทุนคนใหม่ โดยมีผลตั้งเดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป เพื่อนำทีมดูแลด้านการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนและโซลูชันเพื่อการลงทุนในผลิตภัณฑ์และโซลูชันคุณภาพระดับสากลสำหรับลูกค้าที่มีความมั่งคั่งระดับสูง (Ultra high-net-worth) ในประเทศไทย

นางสาวลลิตภัทร ธรณวิกรัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ จำกัด กล่าวว่า "ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการประกาศแต่งตั้ง มร.ตัน (คีน) ซีจัน (Qizan (Kean) Tan) ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายแนะนำการลงทุนคนใหม่ เพื่อรับภารกิจสำคัญในการดำเนินการตามกลยุทธ์ตลอดถึงส่งเสริมและสนับสนุนเป้าหมายในการใช้โซลูชันที่มีประสิทธิภาพเพื่อสร้างการเติบโตและผลตอบแทนที่ยั่งยืนผ่านการให้คำปรึกษาและคำแนะนำด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชันคุณภาพระดับสากลที่หลากหลาย เราเชื่อมั่นว่า มร.ตัน จะสามารถนำความรู้ และประสบการณ์ด้านการให้คำปรึกษาการลงทุน และแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงิน กว่า 15 ปี มาช่วยสนับสนุนโอกาสในการลงทุนระดับโลกให้กับลูกค้าที่มีความมั่งคั่งระดับสูง (high-net-worth) พร้อมทั้งสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจบริหารความมั่งคั่งให้กับไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ต่อไป"

มร.ตัน ได้เข้าร่วมงานกับ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2564 ในตำแหน่งที่ปรึกษาการลงทุนอาวุโส ก่อนได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายแนะนำการลงทุนในปัจจุบัน และก่อนร่วมงานกับ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ได้มีประสบการณ์คร่ำหวอดในแวดวงการเงิน ธนาคาร และการจัดการการลงทุนในหลากหลายประเภทสินทรัพย์ ให้กับหลายสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงระดับโลกในประเทศสิงคโปร์ เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายกองทุน (Head of Funds) และยังเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายที่ปรึกษาด้านการลงทุน (Head Investment Consultant) ที่ได้ใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญในเชิงลึกดูแลและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าสอดคล้องกับเป้าหมายทางการเงิน ด้วยประสบการณ์การทำงานในภูมิภาคเอเชียกว่า 15 ปี ทำให้มีความเข้าใจตลาดและกลุ่มลูกค้าผู้มีความมั่งคั่งระดับสูงในเอเชียเป็นอย่างดี