CRYPTO MEET UP!!! The Chain War สงครามระหว่าง Blockchain layer 1 และ layer 2

20 Jun 2022

งาน Crypto Meet Up Thailand จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 รวบรวมผู้เชี่ยวชาญ เหล่าวิทยากรในวงการคริปโทเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) ทั้งในและต่างประเทศ นำทีมโดย คุณซานเจย์ "สัญชัย ปอปลี" ผู้เชี่ยวชาญและผู้บุกเบิกวงการสกุลเงินดิจิทัลของเมืองไทย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Cryptomind คุณสิทธิพล พรรณวิไล หรือ "หนูเนย" เจ้าของบล็อก nuunoei.com และ Software Engineer ผู้ที่หลงใหลในงานการพัฒนา เจ้าของผลงาน Apetimism บนเครือข่าย Optimism Chain ร่วมด้วย คุณอรรณวุฒิ ลีไพศาลสุวรรณา หัวหน้าทีมบล็อกเชนจาก SCB 10X นักพัฒนาผู้มากประสบการณ์ ในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 18.30-21.30 น. ณ CHOW Cafe & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์) ทองหล่อ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ โดยไม่มีค่าใช่จ่ายคลิก : http://go.eventpop.me/cryptomeetupthailand

CRYPTO MEET UP!!!  The Chain War สงครามระหว่าง Blockchain layer 1 และ layer 2

ภายในงานมีหัวข้อมากมายที่จะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ Blockchain layer 2 ว่าจะมาแก้ pain point layer 1 ได้หรือไม่? จะเกิดอะไรถ้า Layer 2 ไม่ได้ดีอย่างที่คิด? แล้วธุรกรรมข้าม Chain ทุกวันนี้ปลอดภัยแล้วรึยัง? ร่วมหาคำตอบและติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/cryptomeetupthailand

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?