รฟฟท. ผนึกกำลัง เอเชีย เอรา วัน ทรู มูฟ เอช และทรูคอฟฟี่ ส่งแคมเปญ "เวลคัม ทู ไทยแลนด์ (Welcome to Thailand)" รับเปิดประเทศ

16 Jun 2022

นาย สุเทพ พันธุ์เพ็ง (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด พร้อมด้วย ดร. ซาร่า เชิง (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการด้านการเดินรถ บริษัท เอเชีย เอรา วัน จำกัด ร่วมกับบริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด และ บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด ประกาศความร่วมมือจัดกิจกรรม "เวลคัม ทู ไทยแลนด์ (Welcome to Thailand)" รับการเปิดประเทศเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการผ่อนปรนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง และเพื่อกระตุ้นการฟื้นตัวของภาคธุรกิจการท่องเที่ยว โดยร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางโดยรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จากสถานีสุวรรณภูมิเข้าสู่ตัวเมืองด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วไป รับทันทีคูปองส่วนลด 15% เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการจากทรูคอฟฟี่กว่า 70 สาขาที่ร่วมรายการทั่วกรุงเทพฯ และสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ใช้ซิมทรูมูฟ เอช (Thailand Tourist SIM) รับคูปองฟรีอินเทอร์เน็ต 1.5GB นาน 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. ถึง 31 ส.ค. 2565 เพียงแสดง Boarding Pass ที่ห้องจำหน่ายบัตรโดยสาร แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีสุวรรณภูมิ