ธพว. จับมือ ม.ศิลปากร เสริมแกร่ง เพิ่มศักยภาพ 'ทายาทนักธุรกิจรุ่นใหม่'หลักสูตร 'SME D Young Entrepreneur' ติวเข้มจากวิทยากรชื่อดังชั้นนำ

13 Jun 2022

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดหลักสูตรอบรมออนไลน์ ภายใต้ "โครงการ SME D Young Entrepreneur ติดอาวุธ ส่งเสริมทายาทนักธุรกิจ และนักธุรกิจรุ่นใหม่" ประจำปี 2565 สนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ทั่วไป หรือนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่เป็นลูกค้าธนาคาร ได้รับการเสริมสร้างศักยภาพ เติมองค์ความรู้ ทันสถานการณ์กับแนวโน้มอุตสาหกรรมสมัยใหม่ รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์สอดคล้องกับความต้องการของตลาดและผู้บริโภค ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม

ห้ามพลาด! พบกับวิทยากรชั้นนำหลากหลายธุรกิจระดับประเทศ ที่มาให้คำปรึกษา แนะนำครบ ผ่านระบบ E-learning และกิจกรรม On site-Workshop ช่วยสร้างเครือข่ายนักธุรกิจ และโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนจาก ธพว. โดยผู้ประกอบการสามารถจัดเวลาในการเรียนได้ด้วยตนเอง สะดวกเรียนรู้ง่ายได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับโล่เกียรติคุณ สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการเมื่อครบตามเกณฑ์ที่กำหนด เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 27 มิ.ย.65 เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (คุณจิรวัฒน์) 062-625-9428 หรือ Call Center 1357