10 Jun 2022

สนพ.หนองคาย มอบหมายให้ พนักงานเจ้าหน้าที่เข้าตรวจเยี่ยมและประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับ พรบ.ส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2557 ให้แก่สถานประกอบกิจการ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองคาย มอบหมายให้ พนักงานเจ้าหน้าที่เข้าตรวจเยี่ยมและประชาสัมพันธ์ภารกิจตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2557 ผู้ปฏิบัติงานในสาขาอาชีพ ตำแหน่งงาน หรือลักษณะงานที่อาจเป็นอันตรายต่อสาธารณะ สาขาช่างเชื่อม ช่างเครื่องปรับอากาศในบ้านและการพาณิชย์ขนาดเล็ก ช่างเดินสายไฟฟ้าภายในอาคาร เข้ารับการฝึกยกระดับฝีมือ เพื่อทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ และเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถในสาขาดังกล่าว พร้อมแนะนำเรื่อง การพัฒนาฝีมือแรงงาน ฝึกอบรมให้กับพนักงาน การยื่นรับรองหลักสูตรผ่านระบบ PRB. e-Service การประชาสัมพันธ์เงินกู้ยืมกองทุนพัฒนาฝีมือแรงงาน โดยวงเงินกู้สูงสุด จำนวน 1 ล้าน ดอกเบี้ย 0% ตลอดอายุสัญญาซึ่งสามารถยื่นแบบคำขอกู้ยืมเงินกองทุนพัฒนาฝีมือแรงงานได้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 จำนวน 5 แห่ง ดังนี้ 1.บริษัท หนองคายคันทรี่กอล์ฟคลับ จำกัด 2.บริษัท หนองคายคอนกรีต โปรดักส์จำกัด 3.บริษัท มิตซูเจียงหนองคาย จำกัด 4.บริษัท ชัยชาญผลิตภัณฑ์ไม้ จำกัดและ 5.บริษัท โรซ่าเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?