สลีปเพ็น ที่นอนปลอดเชื้อ โรงแรมไหนใส่ใจในห้องพักบ้าง

08 Jun 2022

ที่นอน สลีปเพ็น (Sleepen) แนะนำ "โรงแรมมิตตะ" โรงแรมเปิดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า BTS ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านสีลม สำหรับขาเที่ยว ขาพักผ่อน เป็นโรงแรมที่ให้ความใส่ใจสุขอนามัยของผู้เข้าพักเป็นหลัก โดยเลือกใช้ที่นอนป้องกันไวรัสจากแบรนด์ สลีปเพ็น ซึ่งเป็นรุ่นสปริงพ็อกเก็ต สปริงคุณภาพดี ที่พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การนอนที่เหนือชั้นบนผ้าหุ้มนิตแจ็คการ์ดทรีตเม้นต์ด้วย Viroblock นวัตกรรมชั้นสูงจากสวิตเซอร์แลนด์ ต่อต้านและยับยั้งไวรัส รวมถึงแบคทีเรียและไรฝุ่น antiviral efficacy ได้รับการยืนยันจากแล็บชั้นนำ 3 สถาบัน ของโลก UK, China และมหาวิทยาลัยมหิดล

สร้างความมั่นใจขณะเข้าพัก สัมผัสสุดประทับใจเมื่อล้มตัวลงนอน นุ่มสบาย จนไม่อยากลุกออกจากเตียง และด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ทุกคนระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากขึ้น รวมถึงโรงแรมได้เล็งเห็นความปลอดภัย ปลอดเชื้อของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญมาเป็นอันดับแรก โรงแรมไหนใส่ใจในห้องพักบ้าง สลีปเพ็น อยากให้เปิดใจกับโรงแรมใหม่พร้อมที่นอนใหม่ ปลอดภัย ปลอดเชื้อ เพื่อ "สุขภาพการนอน ที่เหนือกว่าความสบายทั่วไป"

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ Website : www.sleepenmattress.com LINE official : @sleepen Tel: 089-1431339

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?