CPW ชวนเช็คอินสาขาใหม่! iStudio by copperwired Central Chanthaburi

07 Jun 2022

บริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) หรือ CPW ชวนแฟน Apple ชาวจันทบุรี เช็คอิน iStudio by copperwired สาขาใหม่ล่าสุด Central Chanthaburi ชั้น 1 โดย "ปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข" CEO แห่ง CPW ขอมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับชาวจันทบุรีได้ช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ Apple แบบครบครัน ทั้ง Mac, iPad, iPhone, Apple Watch, AirPods และอุปกรณ์เสริม Apple อื่นๆ หลากหลายไอเทมพร้อมโต๊ะเดโมที่คุณสามารถทดลองใช้งานจริงก่อนตัดสินใจซื้อได้ นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมแบรนด์ดังอื่นๆ มากมาย ที่จะมาช่วยยกระดับการทำงานของคุณให้สะดวก มีประสิทธิภาพกว่าที่เคย และที่สำคัญยังมาพร้อมดีลฉลองเปิดร้านให้คุณช้อปเพลินแบบคุ้มๆ กับดีลเด็ดมากมายที่คุณไม่ควรพลาด!! ทั้ง AirPods, ลำโพง Marshall, หูฟัง Shokz สุดล้ำ, Keychorn สุดยอดเมคานิคอลคีย์บอร์ดไร้สาย และ Microsoft ชุดโปรแกรม ช่วยยกระดับการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ปัจจุบัน CPW มีสาขา iStudio by copperwired ทั้งสิ้นจำนวน 16 สาขา ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ LINE official : @istudio.store Facebook : @iStudiobycopperwired

iStudio by copperwired Central Chanthaburi ชั้น 1
เปิดบริการ : ทุกวัน 10.00 น. - 21.00 น.
โทร : 039-602-310
Line สาขา : @istudio-chan

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?