กสิกรไทย ร่วมสนับสนุนงาน "108 พันก้าว" ครบรอบ 108 ปี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

30 May 2022

รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และคณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับนางสาวขัตติยา อินทรวิชัย (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารในโอกาสร่วมพิธีเปิดงาน "108 พันก้าว" ครบรอบ 108 ปี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งจัดขึ้นด้วยแนวคิด "Expo in Hospital" บอกเล่าเรื่องราวพลังแห่งการดูแลด้วยหัวใจผ่าน 9 โซนนิทรรศการที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาบริการทางการแพทย์ และการใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าทันสมัย โดยที่ผ่านมา ธนาคารกสิกรไทย ได้ร่วมสนับสนุนพัฒนาแอปพลิเคชัน Chula Care ของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ฯ รวมทั้งพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้อย่างสะดวกสบาย และแบ่งเบาภาระบุคลากรทางการแพทย์

ผู้สนใจสามารถร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ - วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น.-18.00 น. ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย หรือลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ และเที่ยวงานแบบออนไลน์ได้ทาง www.108yearschulahospital.com