NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd. เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี "ติดอาวุธให้ธุรกิจการผลิตในยุคดิจิทัลด้วย SAP Business One on HANA"

30 May 2022

NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd. ภายใต้กลุ่ม บริษัท NTT DATA ผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก ขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร, IT Manager, ผู้จัดการบัญชี และผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ "ติดอาวุธให้ธุรกิจการผลิตในยุคดิจิทัลด้วย SAP Business One on HANA" ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 - 15.30 น. บรรยายสดผ่านช่องทางการบรรยาย ZOOM

ขอเรียนเชิญทุกท่านพบกับงานสัมมนาออนไลน์ที่รวบรวมสุดยอดเทคโนโลยี สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจในยุคดิจิทัล โดยการประสานกันระหว่าง Software ERP และ Cloud ระดับโลก ซึ่งในครั้งนี้ SAP Business One มาพร้อมกับตัวช่วยอัจฉริยะอย่าง Allocate Production Cost เป็น Add on ที่มีการพัฒนาต่อยอดจากฟังก์ชั่นหลักในระบบ SAP Business One มาช่วยเสริมความแกร่งให้กับธุรกิจผลิตและยังมี Cloud Platform จาก Microsoft Azure เข้ามาเสริมทัพให้อุตสาหกรรมผลิตพร้อมรับมือกับการดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ

หัวข้อการบรรยาย

• บริหารจัดการการผลิตด้วย Standard Production Cost บนระบบ SAP Business One on HANA
  • เสริมความแกร่งให้ธุรกิจผลิตกับตัวช่วยอัจฉริยะ Add on Allocate Production Cost
  • Modernize your SAP Business One on Microsoft Azure - Building an agile platform for SAP Business One on trusted cloud

สามารถสมัครลงทะเบียนออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Limk ด้านล่างค่ะ

(ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณรัตติยา บวรภูติวัฒน์  อีเมล: [email protected]

** ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาสำหรับผู้ที่มีe-mail หรือเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น **