XO ยกทัพซอสส่งออก บุกงาน "THAIFEX - ANUGA ASIA 2022" เปิดเวทีพบปะลูกค้า เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

27 May 2022

นายจิตติพร จันทรัช กรรมการผู้จัดการ และนางสาววาสนา จันทรัช กรรมการผู้จัดการ(ร่วม) บริษัท เอ็กโซติค ฟู้ด จำกัด (มหาชน) หรือ XO ผู้ส่งออกรายใหญ่ในผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรส และน้ำจิ้ม รวมทั้ง เครื่องแกง เครื่องประกอบอาหารไทย จัดทัพสินค้าร่วมงาน "THAIFEX - ANUGA ASIA 2022" ระหว่างวันที่ 24 - 28 พฤษภาคม 2565 ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี มหกรรมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดแห่งเอเชีย นับเป็นการเปิดเวทีพบปะแลกเปลี่ยนทางการค้าร่วมกับดิสทริบิวเตอร์ชั้นนำหลากหลายประเทศ รับเทรนด์อาหารไทยได้รับความนิยมในตลาดโลก และสอดรับสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย งานนี้ XO ยกทัพสินค้ากลุ่มซอสร่วมออกบูธ เปิดตลาดเจรจากับลูกค้าทั้งรายเก่าที่มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น และลูกค้ารายใหม่ โชว์ซอสกัญชงบุกงาน THAIFEX เป็นครั้งแรก สร้างสีสันให้ตลาด มั่นใจแผนบุกงานแสดงสินค้าจะสนับสนุนยอดขาย โดยยังคงชูสินค้ากลุ่มซอสของบริษัทฯ เป็นสินค้ากลุ่มหลัก มีสัดส่วนประมาณ 80% ของยอดขายทั้งหมด และมีอัตรากำไรขั้นต้นสูงกว่าสินค้ากลุ่มอื่น

XO ยกทัพซอสส่งออก บุกงาน "THAIFEX - ANUGA ASIA 2022"  เปิดเวทีพบปะลูกค้า เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ