MR.DIY คว้ารางวัล "นักบริหารดีเด่นแห่งปี 2565" ในโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน

23 May 2022

นางสาวฐิตานันท์ ซุน กรรมการบริหาร บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย คว้ารางวัลนักบริหารดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2565 ในสาขาบริหารและพัฒนาธุรกิจ จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย ภายใต้โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน โดยมี พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี และประธานในพิธีเป็นผู้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมกองทัพอากาศ กรุงเทพฯ โดยรางวัลนี้เป็นสัญลักษณ์ของการรับรองกาทำความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน พร้อมทำคุณประโยชน์เพื่อสังคมและประเทศชาติ

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนโครงการต่าง ๆ ในพื้นที่ชุมชน อีกทั้ง ยังร่วมสนับสนุนสังคมในหลาย ๆ ด้าน ผ่านโครงการต่าง ๆ มากมาย ที่ช่วยบรรเทาความทุกข์ของพี่น้องประชาชน มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ได้สนับสนุนสิ่งของอรรถประโยชน์ให้กับโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกล เพื่อให้น้อง ๆ ได้รับโอกาสทางการศึกษาที่มากขึ้น รวมถึงพัฒนาความเป็นอยู่ของน้อง ๆ ให้ดีขึ้น และในช่วงสถานการ์การแพร่ระบาดที่ผ่านมามิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ยังได้สนับสนุนความช่วยเหลือด้านสารธารณะสุขต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเตียงช่วยเหลือโรงพยาบาลสนาม ส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์และเตียงผู้ป่วยให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ รวมถึงสนับสนุนชุด PPE ให้กับหน่วยงานที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน และมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จะมุ่งมั่นพัฒนาพร้อมส่งเสริมโครงการเพื่อสังคม และส่งต่อความช่วยเหลือให้กับพี่น้องประชาชนทุกคนอย่างเต็มที่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ - Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 450 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ทุกสาขา ได้รับการบริหารจัดการโดยตรงโดยบริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 18,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า "รับประกันราคาถูกเสมอ"