ช่อง 7HD ร่วมสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ "reBOX School" ส่งต่อของขวัญให้เด็ก ๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ

อังคาร ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ๑๘:๐๐
ช่อง 7HD ร่วมสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ "reBOX School" ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด นำโดย ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เดินทางมาส่งมอบรถลูกกรงเหล็ก สำหรับใส่ของบริจาค ให้กับ ช่อง 7HD โดยมี คุณนิศารัตน์ นันทะศิริ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กรและบริหารนักแสดง เป็นผู้แทนสถานีฯ เพื่อเชิญชวนพนักงาน นักแสดง ผู้ประกาศข่าว และประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมส่งต่อกล่อง และซองที่ไม่ใช้แล้ว นำมารีไซเคิลเป็นชุดโต๊ะและเก้าอี้นักเรียน ซึ่งจะนำไปมอบเป็นของขวัญให้เด็ก ๆ ที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศต่อไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ ช่อง 7HD พร้อมรวมใจร่วมกันส่งต่อของขวัญเพื่อน้องๆ ได้มีรอยยิ้ม ทั้งนี้ สำหรับประชาชนทั่วไปสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ง่ายๆ ณ จุด Drop Box จุด Drive Thru ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2565
ช่อง 7HD ร่วมสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ reBOX School ส่งต่อของขวัญให้เด็ก ๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด