บีทูเอส ต้อนรับเปิดเทอม ให้น้องๆ study แบบมี style ยกขบวนสินค้า ไอเทมไปโรงเรียน ลดสูงสุด 70%

10 May 2022

บีทูเอส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ช่วยผู้ปกครองประหยัดรับเปิดเทอม พร้อมจัดแคมเปญพิเศษให้น้องๆ "study แบบมี style ในราคาสุดคุ้ม" ยกขบวนสินค้าต้อนรับเปิดเทอมกว่า 20,000 รายการ ลดราคาสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ และเพื่อเป็นการสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้า สามารถซื้อสินค้าในหมวดหมู่ back to school ได้ที่บีทูเอส ทุกสาขา หรือแบบออมนิชาแนลช้อปผ่านเวปไซต์ www.b2s.co.th  ช้อปผ่านเฟซบุ๊ก B2Sthailand จัดส่งถึงที่, แชท&ช้อป ผ่านไลน์สาขา B2S ทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปผ่าน JD Central ,GrabMart กับโปรโมชั่นพิเศษสุด ตั้งแต่วันนี้- 31 พฤษภาคม 2565

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า "17 พฤษภาคมนี้ โรงเรียนส่วนใหญ่ กลับมาเปิดเรียนอีกครั้งในรูปแบบเรียน On-Site เป็นหลักทั่วประเทศ ภายหลังสถานการณ์แพร่ระบาดระบาดของโควิด-19 ที่เริ่มลดความรุนแรงลง และทุกคนเริ่มรู้วิธีที่จะตั้งรับและป้องกันตนเองแล้ว แต่ผลกระทบทั้งในเรื่องเศรษฐกิจ และความกังวลของผู้ปกครองก็ยังคงเป็นปัญหาที่ต้องใส่ใจ บีทูเอสจึงจัดรายการสินค้า หนังสือเรียน หนังสือคู่มือ เครื่องเขียนหลากหลายสไตล์ และอุปกรณ์การเรียนรู้สำหรับน้องๆ ในระดับอายุต่างๆ เพื่อต้อนรับเปิดเทอมในราคาลดสูงสุด 70% พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 3 เดือน และยังสามารถสะสมหรือแลกรับส่วนลดจากคะแนน The1 ได้อีกด้วย เพื่อให้นักเรียนและผู้ปกครองจะได้หาซื้อสินค้าที่จำเป็นสำหรับการเรียน ในราคาที่ประหยัด สุดคุ้ม ด้วยช่องทางการช้อปปิ้งที่หลากหลายแบบสบายใจ"

พบกับโปรโมชั่นพิเศษ ที่จะช่วยให้ผู้ปกครองและนักเรียน ประหยัด คุ้มมากกว่า

• ครบครันกับสินค้าไอเทมไปโรงเรียน ให้ได้เลือกสรรในราคาพิเศษลดสูงสุด 70%
  • ช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป รับคูปอง ส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท

ช้อปต่อได้ถึง 8 ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป (B2S,Central,FamilyMart,OfficeMate PowerBuy, Robinson, Supersports และ Tops)

• สมาชิกบัตร The1 ยิ่งช้อปบ่อย ยิ่งได้คะแนนเพิ่ม รับคะแนน เพิ่มสูงสุด 3 เท่า
  • พิเศษ สมาชิก B2S Club นอกจากรับคะแนน The1 เพิ่มแล้ว ยังได้รับคะแนนพิเศษเพิ่มอีก 100 คะแนน
  • นักเรียน นักศึกษา รับส่วนลดเพิ่ม 10% เพียงแสดงบัตรนักเรียนที่บีทูเอสทุกสาขา

เมื่อช้อปครบ 400 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

• ช้อปฟินเว่อร์ กับสแกนจ่ายผ่าน Dolfin รับส่วนลดสูงสุด 60 บาท

โปรโมชั่นพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

• ผ่อน 0 %* ทั้งร้าน นานสูงสุด 3 เดือน เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป Central The1 Credit Card , SCB ดีจัง และ KBANK
  • ผ่อน 0 %* ทั้งร้าน นานสูงสุด 2 เดือน เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท กับบัตร Central The 1 Credit Card
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิต Krungsri พร้อมแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน 10%* เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป หรือแลกทุก 500 พอยต์ รับเครดิตเงินคืน 50 บาท
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อช้อปครบทุก 3,000 บาท พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท + แลกคะแนนสะสมทุก 3,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 350 บาท *เมื่อช้อปผ่านสินค้าที่ร่วมรายการ ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับช้อปสินค้าที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิต Central The 1 First Choice พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 37,500 บาท ต่อหมายเลขบัญชีตลอดรายการ
  • บัตรเครดิต KTC ต่อที่ 1 แลกรับเครดิตเงินคืน 18% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 500 บาท และใช้คะแนนสะสมทุก 500 คะแนน* ต่อที่ 2 ผ่อน 69% ต่อเดือน นาน 3 เดือน เมื่อมียอดซื้อตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป*
  • บัตรเครดิต Citi แลกรับเครดิตเงินคืน 10%* เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเท่ายอดซื้อ
  • บัตรเครดิต SCB แลกรับส่วนลดสูงสุด 10%* เพียงใช้คะแนนสะสม SCB Rewards เท่ายอดซื้อ + รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,400 บาท*

อเล็กซองด์ กล่าวเสริมอีกว่า  เรายังส่ง B2S Mini Truck หรือ "รถให้บริการเคลื่อนที่บีทูเอส" ซึ่งเป็นโมเดลใหม่ของร้านบีทูเอส ในการ Knock door เข้าถึงลูกค้าโดยตรง ตามแหล่งออฟฟิศ คอมมูนินี้มอลล์ กับสินค้าไอเทมเปิดเทอมและสินค้าในกลุ่มป้องกันโควิด สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน อาทิ เจลล้างมือ หน้ากากอนามัย ชุดตรวจATK สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สเปรย์แอลกอฮอล์ขนาดพกพา รวมถึงยังมีชุดของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กในราคาพิเศษต่างๆ อีกมากมายเลือกช้อปได้ที่ ตึกจิวเวลรี่เทรด เซ็นเตอร์ สีลม ซ.19, The Pearl Bangkok, J Avenue ทองหล่อ,People Park,The Scene Town in Town, สัมมากร รามคำแหง108(Pureplace),G Tower,Bright Rama2 นอกจากนี้ เรามี B2S Mini Truck เสริฟความสุข มอบความสนุก ถึงโรงเรียน กับกิจกรรม B2S Club สร้างศูนย์กลางคอมมูนิตี้ สร้างชุมชนสำหรับคนรักการอ่านผ่านกิจกรรม e-Learning Platform แอพพลิเคชั่น The 1 Book E-Library ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์เพื่อเด็กและเยาวชนได้อ่านหนังสือฟรี!ตลอดทั้งปี และเติมเต็มความรู้เชิงสร้างสรรค์ต่อยอดไอเดียใหม่ๆให้กับนักเรียนกับกิจกรรมเวิร์คช้อปต่างๆ อาทิ ติวเตอร์, บอร์ดเกมส์, art& craft ในทุกพื้นที่ อีกด้วย

พบกับความสนุกในการช้อปปิ้งสินค้ารับเปิดเทอม ได้แล้ววันนี้ที่บีทูเอสทุกสาขาทั่วประเทศ หรือทางบีทูเอส ออนไลน์ชอปปิ้ง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.b2s.co.th และhttps://www.facebook.com/B2S Thailand