ประกาศจัดงาน ฟิวเจอร์ โมบิลิตี้ เอเชีย 2022 งานประชุมและนิทรรศกาลด้านยานยนต์พลังงานสะอาดครั้งแรกในเอเชีย

25 Apr 2022

เมื่อเร็วๆ นี้ จากซ้าย: คุณเมล แลนเวอร์ส-ชาห์ รองประธานประจำภูมิภาคเอเชีย บริษัท ดีเอ็มจี อีเว้นท์ คุณนิโคล หวู่ ซีอีโอผู้อำนวยการบริษัท อีวีโลโม (EVLOMO) ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงพลังงานประเทศไทยและเป็นประธานร่วมของคณะกรรมการขับเคลื่อนยานยนต์แห่งอนาคตในเอเชีย และ คุณชนินทร์ ขาวจันทร์ รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ได้ร่วมแถลงข่าวถึงการจัดงาน ฟิวเจอร์ โมบิลิตี้ เอเชีย 2022 ซึ่งเป็นงานประชุมและงานนิทรรศการด้านแนวคิด นวัตกรรม เทคโนโลยี และโซลูชั่นด้านยานยนต์พลังงานสะอาดแห่งอนาคตพร้อมทั้งมุมมองด้านโครงสร้างพื้นฐานเกี่ยวกับระบบชาร์จพลังงานของประเทศไทย รวมถึงแผนของประเทศไทยในการผลักดันยานยนต์ไฟฟ้าอย่างจริงจัง

ประกาศจัดงาน ฟิวเจอร์ โมบิลิตี้ เอเชีย 2022  งานประชุมและนิทรรศกาลด้านยานยนต์พลังงานสะอาดครั้งแรกในเอเชีย

งานแถลงข่าวครั้งนี้ได้จัดเป็นแบบผสมผสานที่เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนในประเทศไทยได้เข้าร่วมภายในงานจริงและมีระบบเสมือนจริงสำหรับการเข้าร่วมของสื่อต่างประเทศ

ทั้งนี้งานฟิวเจอร์ โมบิลิตี้ เอเชีย 2022 (Future Mobility Asia 2022) รับการสนับสนุนจากกระทรวงพลังงานของประเทศไทย และดูแลการจัดงานโดยบริษัท ดีเอ็มจี อีเวนท์ โดยจะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 20 ถึง 22 กรกฎาคม 2565
ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Future Mobility Asia 2022 (FMA 2022) ที่เว็บไซต์ https://www.future-mobility.asia/ และติดตามได้ที่:
Facebook: https://www.facebook.com/FutureMobilityAsia/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/future-mobility-asia-452592223
Twitter: https://twitter.com/mobility_asia
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCkoFQ9-Gu-gbK60UbaRWb_w