แคทเธอรีน ขอแนะนำสินค้าใหม่ "แคทเธอรีน เฮอเบิล ดีท๊อกซ์ แอนด์ รีแพร์ แชมพู"

21 Apr 2022

บริษัท เอเวอร์กลอรี่ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด เจ้าของแบรนด์แคทเธอรีน เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามด้วยคุณค่าจากสมุนไพรและพืชธรรมชาติ ซึ่งเล็งเห็นความสำคัญของการมีสุขภาพเส้นผมที่ดี ผมที่แข็งแรงเงางามตรงตามใจปรารถนา เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กลับมา จึงได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์และฟื้นฟูเส้นผม ด้วยสมุนไพรและสารสกัดธรรมชาติ

ขอแนะนำสินค้าใหม่ แคทเธอรีน เฮอเบิล ดีท๊อกซ์ แอนด์ รีแพร์ แชมพู (Catherine Herbal Detox & Repair Shampoo) ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยในเรื่องดีท็อกซ์ พร้อมทั้งยังบำรุงเส้นผม ด้วยสมุนไพร และสารสกัดจากธรรมชาติ

สารสกัดว่านรางจืด

• ดีท็อกซ์สารพิษ
  • ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ

สารสกัดมะรุม

• บำรุงเส้นผมให้เงางาม
  • ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ

วิตามิน B5

• เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น
  • บำรุงผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง

สารสกัดชาเขียว

• ช่วยให้เส้นผมไม่แห้งเสีย

สารสกัดสาหร่ายทะเล

• ช่วยบำรุงรากผม และเส้นผมให้แข็งแรง

เคราติน

• ช่วยให้เส้นผมทนทานต่อสภาวะ ไม่ว่าจะยืด ย้อม ฟอก หรือถูกสารเคมี

แคทเธอรีน เฮอเบิล ดีท๊อกซ์ แอนด์ รีแพร์ แชมพู (Catherine Herbal Detox & Repair Shampoo) บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เงางาม สุขภาพดี แลดูเป็นธรรมชาติ และ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน โดยกระบวนการผลิตโดยปราศจาก สาร SLS, Gluten, Paraben และ ผ่านการทดสอบการระคายเคือง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูบนหนังศีรษะและเส้นผม ขยี้ให้เกิดฟอง แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

แคทเธอรีน เฮอเบิล ดีท๊อกซ์ แอนด์ รีแพร์ แชมพู ขนาด 250 มล. ราคา 189 บาท

ผลิตภัณฑ์แคทเธอรีนมีจำหน่ายทางกลุ่มร้านค้า Traditional Trade (ร้านสมุนไพร ร้านเครื่องสำอาง ร้านอุปกรณ์เกี่ยวกับผม ร้านสะดวกซื้อท้องถิ่นต่างจังหวัด และ ร้านค้าทั่วไป) และ ช่องทางกลุ่ม Modern Trade (ห้างสรรพสินค้า ชั้นทั่วประเทศ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center ศูนย์บริการข้อมูล (02) 749-4305-7 หรือ LINE Official Account : @catherine_inter , Facebook Fan Page : Catherine Inter , Instagram : catherine_inter , Website : https://www.evergloryinter.com