"พีไฟว์กรุ๊ป" ลุยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะพีไวว์ Pvive

19 Apr 2022

พีไวว์ Pvive ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากสมุนไพรแท้ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ภายใต้บริษัท พีไฟว์กรุ๊ป ที่นำสารสกัดจากธรรมชาติมาช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะและเส้นผมที่หลุดล่วงในรูปแบบเนื้อบางเบาผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยความแข็งแรงให้กับเส้นผมชะลอการหลุดร่วง ปลุกผมสวยมีชีวิตชีวาไม่มีวันตาย

หลังจากประสบความสำเร็จกับยาสีฟันเฟรชมิ้น บริษัทก็ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดยใช้ชื่อว่า พีไวว์ Pvive เป็นผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาสุขภาพผม ซึ่งมีคุณค่าจากสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการทางเทคโนโลยีธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะโดยตรง ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทฯ จึงวางกลุ่มเป้าหมายทั้งชายและหญิงหรือผู้ใช้ไปที่ผู้ที่มีปัญหาเส้นผม คือ ผมหลุดร่วง ผมบาง หรือผมแห้งเสีย และผู้ที่ชอบทำสีผมบ่อยๆ หรือผู้ที่มีรังแค เนื่องจากผลิตภัณฑ์ พีไวว์ Pvive ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย จึงสามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีไฟว์กรุ๊ป กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ พีไวว์ Pvive มีด้วยกันทั้งหมด 3 ชนิด คือ แชมพู ซึ่งช่วยในการซ่อมแซมและฟื้นฟูสามารถสระได้ทุกวันโดยไม่มีอาการการแพ้ ครีมนวด ปรับสภาพผมและช่วยแก้ปัญหาของสุขภาพผมหลังสระ เซรั่มบำรุงรักษาเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยปกป้องเส้นผมที่บอบบางหรือผมร่วงเรื้อรังมานานหลายปี อีกทั้งยังบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง แก้อาการคันศีรษะ ผมหงอก ยับยั้งปัญหาผมร่วง หากใช้เป็นประจำจะช่วยเสริมสร้างเส้นผมใหม่ขึ้นมาแทนเส้นผมเก่าที่หลุดร่วงไป สามารถลดปัญหาผมบาง ศีรษะล้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการรับรองมาตรฐานสกินแคร์ระดับสากล สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 099 219 3955 https://facebook.com/Pviveofficialp5