ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ให้การต้อนรับ เวเกอร์ สู่อาคาร WHA Tower

19 Apr 2022

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ บริษัท เวเกอร์ อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดิจิทัลคุณภาพสูง สู่สำนักงานแห่งใหม่ ณ อาคาร WHA Tower ย่านบางนา กม.7 ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและการคมนาคมสะดวกสบาย ช่วยให้บริษัท เวเกอร์ อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด สามารถขยายฐานลูกค้าในประเทศไทยและในภูมิภาค ตลอดจนเร่งแผนการเติบโตและขยายธุรกิจของบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บรรยายภาพ: นางสาวจรีพร จารุกรสกุล (กลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบช่อดอกไม้เพื่อต้อนรับ มร. ติง ย่าจวิน (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวเกอร์ อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด และทีมงาน สู่อาคาร WHA Tower โดยมี มร. ตัน ชุนเลียง (ที่ 2 จากขวา) และนายพยนต์ การสมใจ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เวเกอร์ อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด และผู้บริหารดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ร่วมถ่ายภาพ