SAM เดินหน้าจัดประมูลขายทรัพย์ออนไลน์ 6 พ.ค. นี้ คัดทรัพย์ลงทุนทำเลทองและทรัพย์อยู่อาศัยทำเลดีทั่วไทยกว่าร้อยรายการ มูลค่ารวมกว่า 1,000 ล้านบาท

19 Apr 2022

นายธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM เดินหน้าจัดงานประมูลขายทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาประมูลที่สำนักงานของ SAM ด้วยตนเอง และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดย SAM จัดถ่ายทอดสด (live) ประมูลผ่านช่องทาง Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM ให้ลูกค้าได้รับชมตลอดงานพร้อมประกาศผลผู้ชนะการประมูล เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้น โดยการประมูลครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุม 5 ชั้น 39 อาคารซันทาวเวอร์ส บี ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ ซึ่ง SAM คัดทรัพย์ลงทุนทำเลทองและทรัพย์อยู่อาศัยทำเลดีทั่วไทยหลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม ที่ดินเปล่า โชว์รูม ตลาด อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ อาคารพาณิชย์ กว่า 160 รายการ มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 1 พันล้านบาทออกประมูล ตัวอย่างทรัพย์ลงทุนที่ SAM แนะนำ ได้แก่ โรงแรม ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เนื้อที่กว่า 6 ไร่ โครงการ เพรสทีจ ซีเอ็ม ติด ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ การคมนาคมสะดวก ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 20 นาที ทรัพย์อยู่ในย่านที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้าเมญ่า สวนสัตว์เชียงใหม่ วัดช่างเคี่ยน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ราคาเริ่มต้น 565.98 ล้านบาท ที่ดินเปล่า บนเกาะกำใหญ่ เนื้อที่ 49 ไร่ 59 ตร.ว. ต.เกาะลันตาน้อย อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ ห่างจากท่าเรือบ้านโล๊ะใหญ่เพียง 2.5 กม. ราคาเริ่มต้น 27.29 ล้านบาท ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 19 ไร่ 2 งาน 71.4 ตร.ว. ต.แสนสุข อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ห่างจาก ถ. สายเลี่ยงเมือง เข้าซอยเพียง 70 เมตร การคมนาคมสะดวก ใกล้โรงเรียนเทศบาลแสนสุข โรงเรียนวารินชำราบ วัดเกษตรพัฒนา และตลาดวารินเจริญศรี ราคาเริ่มต้น 35.19 ล้านบาท ที่ดินเปล่าพร้อมอาคารพักอาศัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองยโสธร ใกล้สถานีขนส่งผู้โดยสาร มี 2 รายการ ได้แก่ ที่ดินเปล่า 5 แปลงติดต่อกัน พร้อมอาคารพักอาศัย 5 หลัง เนื้อที่ 21 ไร่ 2 งาน 75.3 ตร.ว. ทำเลดีติดถนนสายหลัก การคมนาคมสะดวก ใกล้ห้างโลตัสยโสธร สำนักงานประกันสังคม จ.ยโสธร ราคาเริ่มต้น 34.45 ล้านบาท และอีกรายการหนึ่ง เป็นที่ดินเปล่า 3 แปลงติดต่อกันพร้อมบ่อน้ำขนาดใหญ่ และอาคารพักอาศัยชั้นเดียว เนื้อที่ 28 ไร่ 3 งาน 36.9 ตร.ว. ใกล้โรงเรียนบ้านน้ำคำน้อย และวัดป่าน้ำคำน้อย ราคาเริ่มต้น 24.21 ล้านบาท โชว์รูม เนื้อที่ 4 ไร่ 2 งาน ทำเลดีติดกับ ถ.สายบ้านเชื่อม-นาหว้า อ.นาหว้า จ.นครพนม สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง เช่น โรงเรียนบ้านนาหว้า สำนักงานเทศบาลตำบลนาหว้า ที่ว่าการอำเภอนาหว้า ราคาเริ่มต้น 39.41 ล้านบาท อาคารพาณิชย์ ใจกลางเมืองสุพรรณบุรี เนื้อที่ 2 งาน 39.1 ตร.ว. ทรัพย์ติด ถ.นางพิม ต.ท่าพี่เลี้ยง การคมนาคมสะดวก อยู่ในย่านพาณิชยกรรม ใกล้ตลาดเทศบาล 3 หอคอยบรรหารแจ่มใส สำนักงานที่ดินจังหวัดสุพรรณบุรี โรงพยาบาลศุภมิตร ราคาเริ่มต้น 22.39 ล้านบาท ตลาด กลางเมืองระนอง เนื้อที่ 4 ไร่กว่า ถ.เพชรเกษม ต.บางนอน ใกล้สำนักงานเทศบาลเมืองระนอง และโรงพยาบาลระนอง ราคาเริ่มต้น 29.13 ล้านบาท

SAM  เดินหน้าจัดประมูลขายทรัพย์ออนไลน์ 6 พ.ค. นี้  คัดทรัพย์ลงทุนทำเลทองและทรัพย์อยู่อาศัยทำเลดีทั่วไทยกว่าร้อยรายการ มูลค่ารวมกว่า 1,000 ล้านบาท

ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลจะต้องลงทะเบียนล่วงหน้าและยื่นซองประมูลพร้อมเอกสารประกอบการประมูลผ่านช่องทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ภายในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565 สอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 02-686-1888 และดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์ที่ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ IOS หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือ SAM NPA Channel บน YouTube และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ จาก SAM