เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ รวมพลคนรักแคคตัส ในงาน "Cactus Mania" เปิดตัว ยิมโน "สีนิล" พร้อมกับกิจกรรมเวิร์คช้อปมากมาย

19 Apr 2022

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมกับ สมาคมชาวสวนกระบองเพชร เอาใจคนชอบแต่งสวนด้วยกองทัพไม้ประดับตระกูลแคคตัส หลากหลายสายพันธุ์ ในงาน Cactus Mania (แคคตัส มาเนีย) พบกับไม้หนามและไม้อวบน้ำ สีสันน่ารักและยังมีรูปทรงสะดุดตา ที่นำมาให้ผู้หลงใหลในการเลี้ยงไม้หนาม ได้เดินช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน รวมถึงร้านค้าอุปกรณ์สำหรับการดูแลและแต่งสวนไม้จิ๋ว รวมกว่า 80 ร้านค้า ไฮไลต์พิเศษ! พบแคคตัสโคลนหายาก ลูกยิมโน "สีนิล" จากสวนแม่กลองกระบองเพชร พร้อมเปิดตัวจำหน่ายเป็นครั้งแรกภายในงาน

ในวันเสาร์ที่ 23 - วันอาทิตย์ 24 เมษายน 2565 เวลา 10.00 น. - 20.00 น.

บริเวณ ลานไนน์สแควร์ (นอร์ทโซน) ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม เวิร์คช็อปการเพ้นท์กระถางต้นไม้กับผู้สอนมืออาชีพ เพียงแค่แสดงบิลใบเสร็จการซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าครบ 500 บาท ขึ้นไป ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมฟรี (จำกัดเพียง 50 สิทธิ์ต่อวัน 1 ท่าน / 1 ใบเสร็จ) พิเศษ !! เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ ADD Line : @theninetiwanon รับต้นไม้ที่ระลึกภายในงานฟรี ทันที! (จำกัด 500 สิทธิ์ ตลอดกิจกรรม)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Tiwanon