โซเคนกรุ๊ป มอบโปรฯ จองเมษานี้ ฟรีให้ทุกอย่างที่ เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียมสไตล์ลอฟท์พร้อมอยู่ 3 ทำเลศักยภาพ

07 Apr 2022

บริษัท โซเคน ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด หรือ โซเคนกรุ๊ป ผู้พัฒนาและบริหารงานอสังหาริมทรัพย์แนวราบและแนวสูงโครงการ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม) นำ 3 โครงการโลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์สูง 8 ชั้น ทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า พร้อมโอนกรรมสิทธิ์และพร้อมเข้าอยู่อาศัย จัดโปรฯ จองเมษานี้ ฟรีให้ทุกอย่าง* รับส่วนลดและของแถมรวมกว่า 3 แสน เริ่ม 1.49 ล้านบาท*

นางสาวอลิสา เพกานนท์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอาวุโส เปิดเผยว่า เดือนเมษายนนี้ โซเคนกรุ๊ป จัดโปรโมชั่นมอบความพิเศษช่วงเวลาแห่งความสุขทั้งครอบครัวในบรรยากาศปีใหม่ไทยและซัมเมอร์ สำหรับครอบครัวที่ต้องการซื้อคอนโดมิเนียมให้เป็นของขวัญคนพิเศษ ซื้อไว้อยู่เอง หรือต้องการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในราคาพิเศษพร้อมรับของแถมและส่วนลดรวมมูลค่าสูงถึง 300,000 บาท ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้าน* ที่เดอะคิวบ์ คอนโดฯ 3 ทำเลสไตล์ลอฟท์ 'Summer Sale จองเมษานี้ ฟรีให้ทุกอย่าง*' มีโครงการดังนี้

1. The Cube Loft Nuanchan (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์) ทำเลซอยนวลจันทร์ (ถนนรามอินทรา) ส่วนกลางครบครัน อาทิ โคเวิร์กกิ้งสเปซสไตล์ Cafe library (Co working space double volume) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา 40 และสถานีวัชรพล และสายสีเทา (โครงการในอนาคต) ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้โรงพยาบาลนวเวช โรงเรียนเลิศหล้า แฟชั่นไอส์แลนด์ บุญถาวร ฯลฯ ฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบทุกฟังก์ชั่น (Fully furnished) เคาน์เตอร์ครัว (Built in) เครื่องปรับอากาศ ฉากกั้นห้องน้ำแบบกระจกนิรภัย (Tempered glass) Digital door lock และฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ รับส่วนลดและของแถมรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท* ราคาเริ่มต้น 1.88 ล้านบาท* ติดต่อ Line OA : http://bit.ly/2XWyyKg
  2. The Cube Loft Ladprao 107 (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107) คอนโดมิเนียมหน้ากว้าง ส่วนกลางลอยฟ้าบนชั้น 8 สระว่ายน้ำระบบเกลือ Roof top lounge Co-working space free Wi-fi ฯลฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีลาดพร้าว 101 และสายสีส้ม สถานีลำสาลี (ทยอยเปิดให้บริการ) ใกล้ทางด่วนพระราม 9 และฉลองรัช ใกล้ The Mall บางกะปิ, Lotus, Makro, รพ.เวชธานี, ม.รัตนบัณฑิต รับฟรี เฟอร์นิเจอร์ครบทุกฟังก์ชั่น (Fully furnished) เครื่องดูดควัน ฉากกั้นห้องน้ำแบบกระจกนิรภัย (Tempered glass) Digital door lock ค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ และค่าส่วนกลาง รับส่วนลดและของแถมรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท* ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท* ติดต่อ Line OA : http://bit.ly/2SBx6ay
  3. The Cube Loft Srinakarin-Thepharak (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์) คอนโดสร้างเสร็จใหม่บนทำเลศักยภาพ ถ.ศรีนครินทร์เชื่อมต่อถนนเทพารักษ์ ส่วนกลางลอยฟ้าวิวสวย 360 องศา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีแบริ่ง เพียง 100 เมตร ใกล้ทางด่วน 3 สาย (กาญจนาภิเษก, ศรีรัช, บูรพาวิถี) ฟรี เฟอร์นิเจอร์ครบทุกฟังก์ชั่น เครื่องปรับอากาศ เคาน์เตอร์ครัว (Built in) เครื่องดูดควัน ฉากกั้นห้องน้ำแบบกระจกนิรภัย (Tempered glass) และ Digital door lock รับส่วนลดและของแถมรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท* ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* ติดต่อ Line OA : https://bit.ly/3HzWAhq

ทุกโครงการให้สิ่งอำนวยความสะดวกและส่วนกลางครบครัน อาทิ ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-fi internet) บริเวณโถง  ล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลาง โคเวิร์กกิ้งสเปซ (Co working space)* สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ ระบบคีย์การ์ด (Key card) เข้าอาคารและลิฟต์แบบล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ตามมาตรฐานโครงสร้างคอนโดมิเนียมให้มีความปลอดภัยสูงสุด (* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) นัดชมโครงการจริงโดยเว้นระยะห่างแบบ New normal ได้ทุกวันเวลา 9.30 - 18.30 น. สอบถามเพิ่มเติมและนัดชมโครงการจริง Account Advisor โทร. 1246 (กดเลือกโครงการที่ท่านสนใจ) ติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/TheCubeCondominium   เว็บไซต์ www.sokengroup.com  IG : www.instagram.com/soken_group  และ www.youtube.com ช่อง Soken Group