เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ดีแทค สาดความสุขเย็นสดชื่นรับสงกรานต์ กับกิจกรรม "MAJOR SONGKRAN FRESHTIVAL 2022" 13-17 เมษายนนี้

07 Apr 2022

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข สดชื่น รับวันปีใหม่ไทย กับ "MAJOR SONGKRAN FRESHTIVAL 2022" งานนี้ นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือ เพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ร่วมกันส่งมอบความสุขให้คนไทยสุขสดชื่นรับสงกรานต์ ชวนดูหนังคลายร้อนกับภาพยนตร์หลากหลายแนวให้เลือกชม อาทิ Sonic the Hedgehog 2 : โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2, The Contractor : คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์, Fast & Feel Love : เร็วโหด…เหมือนโกรธเธอ, Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore : สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ และ 16 ห้าว 19 เดือด พร้อมกิจกรรมดี ๆ ดังนี้

• สาดความคุ้ม…ครอบครัวสุขสันต์ ตั้งแต่วันที่ 13-17 เมษายน 2565 ลูกค้าดีแทคดูหนังสนุกทั้งครอบครัวในราคาสุดคุ้ม ด้วยแพ็กเกจ "ครอบครัวสุขสันต์" ซื้อตั๋วหนัง 4 ที่นั่ง จ่ายเพียง 300 บาท จากปกติ 1,200 บาท ง่ายๆใช้เพียง 299 dtac reward coins (จากปกติ 72,000 dtac reward coins) ดูได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา สามารถกดรับสิทธิ์ผ่านดีแทคแอป จำนวน 2,000 สิทธิ์ หรือ รวม 8,000 ที่นั่ง/แคมเปญ
  • สาดสุข…ให้ผู้สูงอายุ ตั้งแต่วันที่ 13-17 เมษายน 2565 ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง เพียงแสดงบัตรประชาชนที่ เคาน์เตอร์ M Corner เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขา จำนวน 5,000 สิทธิ์