AIT ยืนหนึ่งหุ้นปันผลดี เตรียมจัด E-AGM 11 เม.ย.นี้ พร้อมขึ้น XD 21 เม.ย. รอรับปันผลหุ้นละ 0.30 บาท

04 Apr 2022

ถือเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 30 ปี ในการก่อตั้งบริษัทฯ สำหรับ บมจ. แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี หรือ AIT ที่ขยันทำผลงานและสะสมประสบการณ์การนำเทคโนโลยีต่างๆ มาปรับใช้อย่างมากมาย ภายใต้วิสัยทัศน์ใหม่ "AIT เป็นบริษัท Professional ICT Solution Provider ชั้นนำของประเทศที่เติบโตอย่างมั่นคง" และเพื่อตอบแทนผู้ถือหุ้นและตอกย้ำเป็นหุ้นปันผล (Dividend Stock) โดดเด่น บอร์ดประกาศอนุมัติจ่ายปันผลงวดผลงานปี 64 ในอัตราหุ้นละ 0.30 บาท (พาร์ 1 บาท) ส่งผลให้ ทั้งปี 64 จ่ายเงินปันผลรวมในอัตราหุ้นละ 0.44 บาท (พาร์ 1 บาท) พร้อมขึ้น XD 21 เม.ย. 65 เตรียมรับปันผล 9 พ.ค. 65 นี้ได้เลย งานนี้ผู้บริหาร AIT "ศิริพงษ์ อุ่นทรพันธุ์" เตรียมจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 65 ในรูปแบบ E-AGM 11 เม.ย. 65 นี้ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ผู้ถือหุ้นที่สนใจเข้าร่วมประชุม E-AGM สามารถกรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์ม พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน ส่งมาที่ E-mail: [email protected] ภายใน 4 เม.ย. 65 นี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://investor-th.ait.co.th/shareholder_meeting.html

AIT ยืนหนึ่งหุ้นปันผลดี เตรียมจัด E-AGM 11 เม.ย.นี้  พร้อมขึ้น XD 21 เม.ย. รอรับปันผลหุ้นละ 0.30 บาท