บีทูเอส ชวนนักอ่านร่วมงาน สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 50 "B2S Book Station" งานเดียวครบ คุ้มค่า

28 Mar 2022

เริ่มแล้ว! บีทูเอส ชวนนักอ่านร่วมงาน สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 50 ภายใต้แนวคิด"B2S Book Station" สถานีส่วนลดของคนรักหนังสือ ชูจุดเด่นมางานเดียวครบ คุ้มค่า

บีทูเอส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนนักอ่านร่วมงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 50 ปีนี้ ปักหมุดสถานที่จัดงานแห่งใหม่สถานีกลางบางซื่อ ครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ "B2S Book Station"สถานีส่วนลดของคนรักหนังสือ ยกขบวนหนังสือใหม่ หนังสือน่าอ่าน มาให้ช้อปอย่างจุใจ พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ พบกับกิจกรรมสร้างสีสัน นักเขียนคนดัง ตลอดทั้งงานได้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม - 6 เมษายน 2565 เวลา 10.00 - 21.00 น.บูธ B2S B01 ชั้น G ณ สถานีกลางบางซื่อ

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.ซีโอแอล จำกัด มหาชน และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด ได้กล่าวว่า กลับมาอีกครั้ง สำหรับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50 งานที่ทุกคนรอคอย และคิดถึงเนื่องจากห่างหายไปด้วยสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 ในครั้งนี้ บีทูเอส จึงยกขบวนหนังสือใหม่ หนังสือน่าอ่านมาให้เลือกช้อปในราคาสุดพิเศษ ประหยัด คุ้มค่า ครอบคลุมทุกหมวดหนังสือ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือนวนิยาย ความรัก สืบสวน สอบสวน วรรณกรรมเยาวชน หนังสือเตรียมสอบ หนังสือจิตวิทยาและแรงบันดาลใจ หนังสือการลงทุน และกลุ่มสินค้าบอร์ดเกมส์ การ์ดเกมส์ ของเล่นเสริมทักษะสำหรับคุณหนูๆ รวมถึง E-Reader สำหรับนักอ่านดิจิตอล มาให้เลือกช้อปเพลิดเพลินไปกับ 12 สถานีไฮไลท์ใน "B2S Book Station"

สถานี (อ่าน) เพลินจิต           สถานี นานา นวนิยาย

สถานี อุดม (ความ)สุข          สถานี IELTS & TOEIC สมรภูมิ

สถานี มักอ่านกัน                   สถานี พร้อมลงทุน

สถานี สะพานรักวาย             สถานี สนามสอบไม่เศร้า

สถานี สำราญเล่น                 สถานี สถานีนิวนอมอลวิถี

สถานี บุปเฟต์หนังสือ           สถานี B2S Publishing

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ จัดเต็มตลอดทั้งงาน ที่ไม่ควรพลาด

- หนังสือภาษาไทย ซื้อ 1-3 เล่ม ลด 15% ซื้อ 4 เล่มขึ้นไป ลด 20%

- หนังสือสำนักพิมพ์ B2S, Lavender, หอมหมื่นลี้, cactus, มูกุงฮวา, dandilion และ Ume หนังสือใหม่ ลด10% หนังสือปกอื่นๆ ลดสูงสุด 30% พร้อมโปรของแถมอีกเพียบ

- บุฟเฟ่ต์หนังสือน่าอ่าน แบบเหมาๆ 2 เล่ม 199 และ 3 เล่ม 199

โปรโมชั่น on top สุดพิเศษ

- ช้อปสินค้าภายในบูธ ครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับ กระเป๋าช้อปปิ้ง siri&friend 1 ใบ

- ช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป รับ กระเป๋าล้อลาก siri&friend 1 ใบ

- ช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับ VIP Pass บริการช่วยส่งของถึงรถจากนายสถานี B2S (เฉพาะเสาร์-อาทิตย์)

- ผ่อน 0% สูงสุด 3 เดือน

- รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท

- รับส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 21%

- บริการ หิ้วฟรี! เพียงซื้อครบ 499 บาทขึ้นไป ส่งฟรี! ทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อผ่าน Line B2S Thailand Chat&Shop

และสิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิก B2S Club สมัครฟรีในงาน พร้อมใช้สิทธิ์ได้ทันที

- สมาชิกใหม่รับส่วนลดรวม 680 บาท

- Book Pass สะสมยอดซื้อหนังสือตั้งแต่ 23 มี.ค. - 6 เม.ย. 65 รับคะแนนเพิ่มสูงสุด10เท่า

- Regular Pass รับคะแนน 3 เท่า เมื่อซื้อหนังสือ 3 เล่มขึ้นไป

- Express Pass รับคะแนน 6 เท่า เมื่อซื้อหนังสือ 6 เล่มขึ้นไป

- Premium Pass รับคะแนน 10 เท่า เมื่อซื้อหนังสือ 10 เล่มขึ้นไป

นอกจากนี้บีทูเอสยังเอาใจคนบ้านไกล หรือ นักช้อปออนไลน์ มอบโปร E-voucher ตั๋วส่วนลดที่ให้นักช้อปคุ้มกว่าใคร รับ E-voucher มูลค่า 1,800 บาท ในราคาเพียง 1,599 บาท หรือ รับ E-voucher มูลค่า 2,500 บาท ในราคาเพียง 2,099 บาท เพื่อใช้ซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์จากที่บ้านในราคาเดียวกับงานหนังสือที่สถานีกลางบางซื้อเพียงคลิก https://bit.ly/3uoZwHV เฉพาะที่ b2s.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอด 12 วัน นี้เท่านั้น

อเล็กซองด์ กล่าวเสริมอีกว่า บีทูเอส ยังคงมุ่มมั่นในการสร้างสังคมแห่งการอ่านให้เป็นรูปธรรมและยั่งยืน ปลูกฝังนิสัยรักการอ่าน สนันสนุนนักอ่านรุ่นใหม่ ด้วยการนำเสนอหนังสือที่มีคุณภาพ ราคาจับต้องได้สำหรับทุกคน และยังมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าได้สมัครสมาชิกB2S CLUB ฟรี! คลับสำหรับคนมี Passion ด้วยสิทธิประโยชน์ กิจกรรมมากมายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเกี่ยวกับหนังสือ ศิลปะงานประดิษฐ์ กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ ให้กับคนที่มางานอีกด้วย

สุดท้ายนี้ ขอฝากเชิญชวนผู้รักการอ่านทุกท่านร่วมชมงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่50 ระหว่างวันที่ 26มีนาคม-6เมษายน 2565 เวลา 10.00 - 21.00 น.บูธ B2S B01 ชั้น G ณ สถานีกลางบางซื่อ หวังว่านักอ่านทุกท่านจะสนุกกับการเลือกซื้อหนังสือ ให้กับตัวเอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษ ติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/B2S Thailand ดูโปรโมชั่นเพิ่มเติม https://bit.ly/3qkXR4W