โปรฯเด็ด อิ่มรับซัมเมอร์ เซ็นทรัลพัฒนา ชวน "กินข้าวกันมั้ย" ลด แลก รับ กับบัตรเครดิต SCB ที่ร้านอาหารในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ เซ็นทรัล พระราม 9

28 Mar 2022

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ เซ็นทรัล พระราม 9 จับมือพันธมิตรชั้นนำ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญพิเศษ "กินข้าวกันมั้ย" กับบัตรเครดิต SCB มอบความสุขส่งโปรฯชวนอิ่มรับซัมเมอร์ให้แก่ลูกค้าบัตรเครดิต SCB ด้วยการมอบความคุ้ม 2 ต่อ ทั้งลด และ รับคืน คุ้มที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 40 % หรือรับสิทธิพิเศษตามที่ร้านกำหนด อาทิเช่น ส่วนลดเมนูพิเศษ หรือรับฟรีเมนูพิเศษ หรือสิทธิ์แลกซื้อ คุ้มที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 ให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต SCB ทุกท่าน ที่ใช้จ่ายอิ่มอร่อย ณ ร้านอาหารชั้นนำหลากหลายสัญชาติ กว่า 100 ร้าน ที่อยู่ภายในศูนย์การค้า ทั้ง 2 สาขา อาทิเช่น VICTORIA BY COCOTTE , Kam's Roast, เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ1960, ฮั่ว เซ่ง ฮง, LT Fish, ขมิ้น, Four Seasons, ล่าเมียว เป็นต้น "รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท" เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 150 บาท (จำกัดเครดิตเงินคืน 150 บาท/ท่าน/วัน และจำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท/ท่าน รวมทุกประเภทบัตร ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย รวมทั้ง 2 สาขา) ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ เซ็นทรัล พระราม 9 ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 31 พฤษภาคม 2565