ห้างเซ็นทรัล งัดซิกเนเจอร์แคมเปญที่ทุกคนรอคอย "Central Midnight Sale" อัดความสุขสร้างสีสันต้อนรับลูกค้าช่วงซัมเมอร์

23 Mar 2022

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้ากระตุ้นค้าปลีกไทยโตต่อเนื่องอัดแคมเปญไม่ยั้งลุยไตรมาสแรกของปี ด้วยซิกเนเจอร์แคมเปญ "Central Midnight Sale" (เซ็นทรัล มิดไนท์ เซล) งานเซลที่ดีที่สุดของเมืองไทยที่ครองใจนักช้อปมายาวนานกว่า 3 ทศวรรษ และในครั้งนี้ได้ทวีความสนุกให้วงการรีเทลและแฟชั่นประเทศไทย ด้วยการต่อยอดคอนเซ็ปต์สุดเก๋จากครั้งก่อน ที่ดึง Insight ของลูกค้ามาเป็นไอเดียในการครีเอทกลยุทธ์ด้านตลาด กับครั้งล่าสุดนี้มาในคอนเซ็ปต์ "GuiltyFreeFestival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี" #NewArrival เตรียมต้อนรับลูกค้าในช่วงซัมเมอร์ ด้วยแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ จัดโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งห้าง! สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30% เฉพาะรุ่นลดสูงสุด 50% อาทิ Estee Lauder, La Mer, Jo Malone London, Calvin Klein Jeans, Scotch & Soda, Ray-Ban, Swarovski, Nike, Adidas, Tefal, Dyson, Sanrio ฯลฯ ครบครันทุกหมวดหมู่ พร้อมโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ และบริการ ที่ดีและคุ้มที่สุด ยืนหนึ่งสมกับต้นฉบับ "มิดไนท์เซล" ตัวจริง! เริ่มช้อปได้เลยตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม - 5 เมษายน 2565 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางการช้อปปิ้งของทางห้างฯ พร้อมกันนี้ ห้างเซ็นทรัล ยังคงให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับมาตรการด้านสุขอนามัย ด้วยมาตรการ Central Clean & Safe เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ และอุ่นใจได้ ปลอดภัยเสมือนอยู่บ้าน ตามมาตรการความปลอดภัยทางสาธารณสุข

นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า "ปีนี้ห้างเซ็นทรัลครบรอบ 75 ปี ตลอดการทำธุรกิจเราเรียนรู้ลูกค้าในทุกๆ วัน เพื่อมอบสิ่งใหม่ สร้าง Demand Generation ที่ถูก personalized ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าสูงสุด เราไม่มีกรอบในการคิดงาน จึงเป็นห้างที่สร้างความแปลกใหม่ให้แก่วงการรีเทล อยู่เสมอ ซึ่ง Central Midnight Sale นับว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่นักช้อปรัก เพราะสร้างความสุข และปรับกลยุทธ์ใหม่ๆ ให้ลูกค้าตื่นเต้นอยู่เสมอ กลายเป็นซิกเนเจอร์แคมเปญสำคัญของห้างเซ็นทรัล ที่จัดต่อเนื่องมากว่า 33 ปี หรือตั้งแต่ปี 2531 นี่คือแคมเปญที่นักช้อปรอคอยในทุกไตรมาส และสำหรับ Central Midnight Sale ครั้งล่าสุดนี้ เราต่อยอดความสนุกของคอนเซ็ปต์ครั้งก่อนเป็น "GuiltyFreeFestival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี" #NewArrival ยกระดับกิมมิกสนุกๆ ที่แก้ปมการช้อปปิ้งให้ไม่ต้องรู้สึกผิดอีกต่อไป ด้วยการเปลี่ยนชื่อสินค้าให้รู้สึกว่ายังไม่เคยมีสินค้า เช่น Sky Heels - รองเท้าส้นสูง, Goodnight Bag - หมอน เป็นต้น และแม้คุณจะมี Sky Heels แล้ว แต่มีได้อีกเพราะชิ้นนี้เป็น New Arrival!

Central Midnight Sale #GuiltyFreeFestival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี #NewArrival! ครั้งนี้ ถือเป็นการต้อนรับลูกค้าเข้าสู่บรรยากาศการช้อปปิ้งสุดคึกคักในช่วงซัมเมอร์ ที่ถือเป็นช่วงเวลาที่มีการจับจ่ายใช้สอยสูงที่สุดอีกช่วงของปี เนื่องจากตรงกับช่วงปิดเทอม มีวันหยุดยาวในช่วงเทศกาล และเป็นช่วงที่ลูกค้าจะออกมาอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ พร้อมมองหาไอเท็มคอลเลกชั่นใหม่รับซัมเมอร์ให้กับตัวเองและซื้อให้คนที่รัก เราจึงได้ผนึกกำลังกับพาร์ตเนอร์แบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ จัดโปรโมชั่น สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย เราคาดว่า Central Midnight Sale ครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีเหมือนทุกครั้ง และคาดว่าจะสามารถกระตุ้น Traffic ให้เกิดการจับจ่ายใช้สอยในห้าง และทำยอดขายแคมเปญแตะอย่างน้อย 1,000 ล้านบาท สร้างสีสันบรรยากาศการช้อปปิ้งในช่วงไฮซีซั่นให้กลับมาคึกคักมากยิ่งขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศให้ก้าวต่อไปข้างหน้า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญนี้จะสร้างความสุขและความประทับใจให้ทุกคนได้อย่างเช่นเคย"

ด้วยความพร้อมของห้างเซ็นทรัลที่เป็นห้างแรกและห้างเดียวในไทยที่เชื่อมช่องทางออฟไลน์และออนไลน์เข้าไว้ด้วยกันเป็นแพลตฟอร์มออมนิชาแนลอย่างสมบูรณ์แบบ ในทุกๆ แคมเปญของห้างเซ็นทรัลจึงมีความแข็งแกร่งรอบด้าน สร้างการเติบโตในธุรกิจค้าปลีกด้วยการเพิ่มโอกาสใหม่ๆ ในทุกช่องทางการขาย ผสานทั้งด้านเทคโนโลยีและกลยุทธ์ทางการตลาดเข้าด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละท่านให้ได้มากที่สุด รวมไปถึงการใช้ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ดารา และอินฟลูเอ็นเซอร์ เพื่อสร้างการรับรู้ โปรโมตแคมเปญในวงกว้าง ซึ่งครั้งนี้ แฟนคลับ หยิ่น-อานันท์ และวอร์-วนรัตน์ ห้ามพลาด! ชมไลฟ์ความสนุก กับตอน #คืนนี้ไม่หวั่นช้อปเซ็นทรัลกับหยิ่นวอร์ ในวันที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 21.00 น. - 22.30 น. รับชมผ่านทาง YouTube, Facebook และ Twitter ของ CentralDepartmentStore และยังมีไฮไลต์พิเศษกับการเปิดตัวหนังโฆษณาตัวใหม่เป็นภาคต่อจากคอนเซ็ปต์ "GuiltyFreeFestival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี" สร้างสีสันและรอยยิ้มให้ทุกคนได้รู้สึกเอ็นจอยและเข้าถึงความสนุกในครั้งนี้ ซึ่งรับชมทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=v74Fyu5XXCU
และ https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore/

พบกับกิจกรรมและรับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ทุกช่องทางการช้อปปิ้งของทางห้างฯ ไม่ว่าจะมาช้อปหน้าร้าน ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือช้อปผ่านทางแพลตฟอร์มออมนิชาแนล ดังนี้ Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th , Central Chat & Shop, Central Call & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 หรือช้อปผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์เพจหลักของห้างที่ คลิก https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore/ อาทิ

• สินค้าแบรนด์ชั้นนำสุดฮอต ลดทั้งห้าง! ทุกชั้น ทุกแผนก! สินค้าคอลเลกชั่นใหม่ (New Arrival) ลดสูงสุด 30% เฉพาะรุ่นลดสูงสุด 50%
  • ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 34%
  • รับคูปองแทนเงินสด หรือ E-Coupon และเครดิตเงินคืนสูงสุด 21% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
  • รับคูปองส่วนลด 150 บาท เมื่อแลกคะแนน The1 1,000 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน
  • ลูกค้าเอไอเอส ใช้ 100 พอยต์ แลกรับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 100 บาท (จำนวนจำกัด 5,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)
  • ลูกค้า Mastercard รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 1,000 บาท เมื่อช้อป 20,000 บาทขึ้นไปต่อเซล สลิป (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน / จำนวน 500 สิทธิ์ตลอดรายการ)
  • ลูกค้า Dolfin รับคูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน) และเมื่อช้อปครบทุก 25 บาท รับคะแนน The 1 point X2
  • รับสิทธิพิเศษเพิ่มจากบัตรเครดิตชั้นนำ

พลาดไม่ได้! กับ "Midnight Market" รวบรวมไอเท็มสุดฮอตภายในห้างมาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปในบรรยากาศสุดชิคตอบโจทย์ลูกค้าให้ช้อปสะดวก เป็น One Stop Shopping Point พบกันที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์ และเวสต์เกต

และเตรียมสนุกกับกิจกรรม KitchenAid Midnight sale พบกับ เชฟบอย The Michelin Guide จากร้านอาหาร เสน่ห์จันทร์ ที่จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้ทุกท่านที่แวะมาสนุกที่ KitchenAid กับ เมนู Basque cheesecake ในวันที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 14.00-15.00 น. ที่แผนกโฮม ห้างเซ็นทรัล ชิดลม พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจาก KitchenAid กับส่วนลดสูงสุด 40% วันที่ 25 มีนาคม - 5 เมษายน 2565

พิเศษ! เมื่อช้อปผ่าน Central App ระหว่างวันที่ 25 - 31 มีนาคม 2565

• จัดเต็มกับสินค้าราคาพิเศษสูงสุด 80%
  • แจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 20% ทุกวัน เวลาเที่ยงคืน และ 14.00 น. ตลอดแคมเปญ
  • รับ T1 X3 ทุกออร์เดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ! เที่ยงคืน -ตีสอง เฉพาะ 26 มีนาคม 2565
  • Midnight Brand Sale แบรนด์ดังลดจัดเต็ม 00.00-02.00 น. เฉพาะวันที่ 27-28 มีนาคม 2565
  • Super Flash Deal เปลี่ยนใหม่ทุกเที่ยงคืน เฉพาะวันที่ 29-31 มีนาคม 2565
  • สินค้าซื้อ 1 ฟรีของแถมไซส์จริง
  • สิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากบัตรเครดิต และพาร์ตเนอร์ ที่ร่วมรายการอีกมากมาย

มาช้อปมันส์ ที่งาน Central Midnight Sale #GuiltyFreeFestival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี" #New Arrival ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม - 5 เมษายน 2565 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางการช้อปปิ้งของทางห้างฯ พร้อมแฮชแท็กร่วมสนุกกันได้ที่ #CentralMidnightSale #GuiltyFreeFestival #CentralDepartmentStore