PUDU Robotics นำทัพหุ่นยนต์เชิงพาณิชย์ชั้นนำระดับโลก มอบประสบการณ์บริการอัจฉริยะแบบไร้สัมผัส

23 Mar 2022

Pudu Robotics บริษัทหุ่นยนต์บริการเชิงพาณิชย์ชั้นนำระดับโลก ผู้จัดจำหน่ายหุ่นยนต์มากกว่า 60 ประเทศ ครอบคลุมมากกว่า 600 เมืองทั่วโลก เปิดตัวหุ่นยนต์บริการเชิงพาณิชย์ 4 โมเดลหลัก ที่งานจัดแสดง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านหุ่นยนต์บริการแบบไร้สัมผัสผ่านกลุ่มเป้าหมายหลักอย่างคนที่ชื่นชอบหุ่นยนต์ รวมถึงกลุ่มเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า และงานบริการ ภายในงานจัดแสดง ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสฟังก์ชันต่าง ๆ ของหุ่นยนต์ด้วยตัวเอง ตลอดจนชมการใช้งานจริงจากหุ่นยนต์อัจฉริยะที่ใช้ในร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล และพื้นที่ในอาคารอีกด้วย สามารถเข้าไปสัมผัสประสบการณ์บริการอัจฉริยะได้ด้วยตัวเอง ณ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Pudu Robotics เป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นในด้านการออกแบบ การค้นคว้าและพัฒนาหุ่นยนต์บริการเชิงพาณิชย์ ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Pudu Robotics ได้นำเสนอเทคโนโลยีและฟังก์ชันที่ตอบสนองการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย อาทิ การขับเคลื่อนด้วยความเร็วต่ำ ระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าทั้งหมด ระบบหลบหลีกสิ่งกีดขวางแบบ 3 มิติ และระบบแผนที่นำทางควบคุมการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ เป็นต้น ที่ตอบโจทย์การใช้งานในอาคาร ร้านอาหาร โรงแรม และพื้นที่อื่น ๆ

ในงานจัดแสดงครั้งนี้ ผู้เยี่ยมชมจะได้สัมผัส 4 โมเดลไฮไลต์ของหุ่นยนต์จาก Pudu Robotics อย่างใกล้ชิด ได้แก่ BellaBot KettyBot PuduBot และ HolaBot ซึ่งหุ่นยนต์เหล่านี้สามารถโต้ตอบกับมนุษย์จากการปฏิสัมพันธ์และการเคลื่อนที่ในรูปแบบต่าง ๆ โดยหุ่นยนต์แต่ละโมเดลมีจุดเด่นดังนี้

BellaBot หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารหน้าแมวที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์โต้ตอบระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ได้หลากหลายรูปแบบ BellaBot ถูกออกแบบและสร้างขึ้นด้วยนวัตกรรมแบบไบโอนิค มีฟีเจอร์แสดงอารมณ์ที่หลากหลายกว่า 15 รูปแบบ ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นแมวจริง ๆ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันการเสิร์ฟพร้อมเสียงเพลง เพื่อมอบประสบการณ์หุ่นยนต์ที่ให้บริการแบบสุดพิเศษอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

KettyBot หุ่นยนต์ต้อนรับและเสิร์ฟอาหารอัจฉริยะพร้อมหน้าจอแสดงผล LED ขนาดใหญ่ถึง 18.5 นิ้ว โหมดการเสิร์ฟที่เคลื่อนที่ตลอดเวลาแบบ Cruise Mode ทำให้ KettyBot สามารถเสิร์ฟอาหารได้หลายโต๊ะเพียงการสั่งการในครั้งเดียวและสามารถพาลูกค้าเดินไปที่โต๊ะร้านอาหารได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีระบบชาร์จอัตโนมัติ จึงเหมาะกับการให้บริการตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ KettyBot ยังเป็นผู้ช่วยนักการตลาดที่ดี เพราะสามารถแสดงโฆษณาทั้งวิดีโอและภาพนิ่งตลอดรอบการใช้งานอีกด้วย

PuduBot หุ่นยนต์ส่งของอัจฉริยะโมเดลแรกที่พัฒนาโดย Pudu Robotics ที่สามารถส่งอาหารหลายโหมดในหลายสถานการณ์ ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและทันสมัย ทำให้หุ่นยนต์ PuduBot เป็นหุ่นยนต์บริการเชิงพาณิชย์แบบคลาสสิกที่ได้รับรางวัลการันตีการออกแบบยอดเยี่ยม จากรางวัล Best of the Best ของ Red Dot Design Awards 2017

HolaBot หุ่นยนต์ส่งของหรือเก็บภาชนะที่ช่วยให้การทำงานสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชันการแจ้งเตือนสถานการณ์ส่ง สามารถจุได้มากถึง 60 กิโลกรัมในปริมาณ 120 ลิตร นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับเสียงเรียก "Hola Hola" และเดินทางไปยังจุดเรียกได้อย่างชาญฉลาด

งานจัดแสดงนี้ดำเนินการภายใต้บริษัท RAAS PAL COMPANY LIMITED ผู้จัดจำหน่ายหุ่นยนต์ Pudu Robotics อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมุ่งหวังที่จะสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหุ่นยนต์อัจฉริยะ สามารถเข้าชมได้ที่ https://www.pudurobotics.com/th และติดตามข่าวสารจากช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่:

Facebook: https://www.facebook.com/pudurobotics.th/
YouTube: https://www.youtube.com/c/PuduRobotics
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/pudu-robotics-thailand
Twitter: https://twitter.com/PuduRobotics_TH
Instagram: https://www.instagram.com/pudurobotics_thailand/