ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ "แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB" ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

23 Mar 2022

นายยอดชาย อัศวธงชัย Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ และ นายกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Executive Vice President  สายงานปฎิบัติการส่วนภูมิภาค บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB  เป็นตัวแทนส่งมอบน้ำใจของลูกค้าที่ร่วมทำบุญและสมทบทุนให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ ในโครงการ "แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB"  ซึ่งเป็นโครงการที่ 3BB จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อให้ลูกค้านำพอยต์สะสมที่ได้จากการชำระค่าบริการมาร่วมทำบุญในโครงการดังกล่าวผ่านแอปฯ 3BB Member โดยทุก 10 พอยต์ที่บริจาค มีค่าเท่ากับ 1 บาท ในปี 2564  ที่ผ่านมา 3BB ได้คัดเลือกองค์กรการกุศลจำนวน 3 แห่งร่วมในโครงการ ประกอบด้วย

• กองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ
  • มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์
  • มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน)

ตลอดปี 2564 มีลูกค้านำพอยต์มาร่วมบริจาคผ่านโครงการคิดเป็นเงินรวมทั้งสิ้น 2,266,151 บาท และ 3BB ได้ส่งมอบเงินบริจาคดังกล่าวให้กับองค์กรการกุศลทั้ง 3 แห่ง เพื่อนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ขององค์กรต่อไป ส่วนในปี 2565  มีเป้าหมายที่จะนำเงินไปบริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก โครงการอยู่เพื่อยิ้ม สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ และมูลนิธิช่วยชีวิตสัตว์ป่าแห่งประเทศไทย ลูกค้าสามารถร่วมทำบุญในโครงการ "แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB" โดยนำพอยต์ที่มีบริจาคผ่านแอปฯ 3BB Member ได้ตลอดทั้งปี 2565

ลูกค้า 3BB โหลดแอปฯ 3BB Member ผ่าน App Store และ Play Store เพื่อร่วมทำบุญหรือเลือกรับสิทธิ์ที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้า 3BB โดยเฉพาะอีกด้วย ดูรายละเอียดและสิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มเติมที่ www.3bbprivilege.com หรือ โทร Contact Center 1530

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?