แอนโทเนีย โพซิ้ว มิสซูปราเนชันแนลไทยแลนด์ 2019 นำทีมเหล่านางงามเปิดตัว Fashion Show Collection 2022 ในมหกรรมงานแฟร์ชุดวิวาห์ Thailand Destination Wedding Show 2022

21 Mar 2022

Thailand Destination Wedding Show 2022 มหกรรมงานแฟร์ชุดวิวาห์ โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ซีคอนดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ให้การสนับสนุนเว็บไซต์ dew wedding เพื่อช่วยเหลือเยียวยาผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยว โรงแรม และ ธุรกิจ Wedding ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา โดยมีหลากหลายแบรนด์ดังเข้าร่วมงาน เพื่อส่งต่อโปรสุดคุ้มให้คู่รักภายในงาน อาทิ Blanc Moulage, Keny de L'amour, Rada&Vivace,  MissAngel Studio, Lunviva Wedding, Cher The Wedding,  Chompruek Festivity Planner

ภายในงาน Thailand Destination wedding Show 2022 นอกจาก ชุดแต่งงานสวยๆ ช่างถ่ายภาพวันงาน Wedding Planner อีกทั้งสินค้าและบริการสำหรับการจัดงานแต่งงานจากหลากหลายแบรนด์ดัง ยังได้รับเกียรติจาก แอนโทเนีย โพซิ้ว มิสซูปราเนชันแนลไทยแลนด์ 2019 นำทีมเหล่านางงามเปิดตัวชุดแต่งงานคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับปี 2022 ใน Fashion Show Collection 2022 ที่พร้อมเสิร์ฟให้ถึงมือคู่รัก ในแพ็คเกจราคาเบาๆแบบสบายกระเป๋าอีกด้วย

ห้ามพลาด!! ลงทะเบียนรับสิทธิ์ 50 คู่แรกรับ Gift Voucher จากอะตอมคลีนิค อีกทั้งส่วนลดจากโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน พร้อมลุ้นรับห้องพักฟรี และตั๋วเครื่องบินไป-กลับสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และผ่อน 0% กับธนาคารกรุงศรี

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมงาน Thailand Destination wedding Show 2022  ในระหว่างวันที่ 22 - 28 มีนาคมนี้ ณ The Circular ชั้น 1 ศูนย์การค้า ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์