เมืองไทยประกันภัย รุกดันธุรกิจตัวแทน จัดงาน "Agency Kick Off 2022" Together We Win วิ่งสู่เป้าหมาย เข้าเส้นชัยไปด้วยกัน

21 Mar 2022

เมืองไทยประกันภัย หรือ MTI รุกงานภูมิภาคดันธุรกิจตัวแทน จัดงาน "Agency Kick Off 2022" Together We Win วิ่งสู่เป้าหมายเข้าเส้นชัยไปด้วยกัน ผ่านรูปแบบออนไลน์ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางใจให้ตัวแทนเมืองไทยประกันภัยทั่วประเทศ เผยกลยุทธ์การดำเนินงานในด้านธุรกิจตัวแทนปี 2565 เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่น ตอกย้ำกลุ่มเป้าหมายพื้นที่ต่างจังหวัด ผ่านสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในแคมเปญ #เชื่อแป้ง #เชื่อเมืองไทยประกันภัย เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 14 เมืองไทยประกันภัย

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยว่า "2 ปีที่ผ่านมา สถานการณ์โควิด-19 เป็นสัญญาณเตือนที่ท้าทายทุกธุรกิจที่ต้องมีการปรับตัว ปรับเปลี่ยนวิธีคิด สำหรับธุรกิจประกันเป็นธุรกิจแห่งความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ ที่เราตอกย้ำเสมอในแคมเปญ #เชื่อแป้ง วันนี้ แม้จะมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยทำงานหน้าบ้านและหลังบ้านหลายอย่าง แต่เรายังไม่เชื่อว่าจะสามารถทดแทนได้ทั้งหมด เพราะคนยังต้องการสื่อสารกับคน ดังนั้น เราจึงเดินหน้ากับงานตัวแทนภูมิภาคแบบเต็มกำลัง  ด้วยการเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางใจให้กลุ่มตัวแทน ผ่านงาน Agency Kick Off 2022 นี้ ถือเป็นการนำร่องก่อนจะเดินสายทั่วประเทศ ซึ่งมีหลักที่เน้นการทำงานด้วยแพชชั่น ความเชื่อมั่น และใช้ใจแลกใจ"

"การจัดงานในครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มเดินหน้ารุกตลาดกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ต่างจังหวัด สำหรับแนวทางในการดำเนินงานธุรกิจตัวแทนในปี 2565 ทางเมืองไทยประกันภัย ยังคงให้ความสำคัญกับการทำงานแบบผสมผสานระหว่าง คนและเทคโนโลยี ซึ่งในปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามีบทบาทอย่างมากทั้งในเรื่องของการทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวัน เราจึงได้พัฒนาระบบ MTI Agent Click ขึ้นมาพิเศษให้แก่เจ้าหน้าที่ พนักงานกลุ่มตัวแทนทั่วประเทศ ในการรองรับการทำงานที่สะดวกสบาย สามารถบริหารจัดการงานด้านการขายได้ง่าย และให้บริการลูกค้าได้อยากเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น" นางนวลพรรณ กล่าวเพิ่มเติม