กลับมาอีกครั้ง ... ลด(ราคา)แรง! แรกแห่งปี กับ โฮมโปร อิเลคทริค เอ็กซโป สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า และของใช้ในบ้าน ลดสูงสุด 70% 11-20 มีนาคม 2565 ที่ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9-10

07 Mar 2022

เพราะคิดถึง จึงกลับมา "โฮมโปร" เชิญร่วมงาน มหกรรมลดราคาสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า และของใช้ภายในบ้าน "โฮมโปร อิเลคทริค เอ็กซโป" นำทัพด้วยสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำหลากหลายพร้อมของใช้ต่างๆภายในบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว อุปกรณ์ซ่อมแซมบ้าน รวมถึงบริการเกี่ยวกับบ้าน ลดราคาแรงได้อีก สูงสุดถึง 70% พร้อมรับคูปองส่วนลดสูงสุด ถึง 2,500 บาท และบัตรของขวัญโฮมโปร สูงสุดมูลค่า 40,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขฯ ลดและรับคะแนนสะสมเพิ่ม สูงสุด 43% เมื่อใช้คะแนนแลกเป็นส่วนลด

พิเศษ! สำหรับลูกค้าโฮมการ์ด และ โฮมโปรวีซ่า แพลทินัม ลดและรับเพิ่ม สูงสุดถึง 7% ช้อปมั่นใจ ปลอดภัย กับโฮมโปร! พนักงานให้ บริการได้รับวัคซีนครบตามที่ สธ.กำหนด และผ่านการคัดกรอง ATK ก่อนเข้าพื้นที่ทุกคน

พบกันที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9-10 เริ่ม 11 มีนาคม - 20 มีนาคม 2565 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center 1284 หรือ HomePro Line Connect