"สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์" ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนาม โครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยายศูนย์ราชการ โซน C กลุ่มอาคารด้านทิศใต้

04 Mar 2022

นายกิตติศักดิ์ สุภาควัฒน์(ขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI ผู้นำกลุ่มธุรกิจบริหารและควบคุมงานก่อสร้างครบวงจร ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามสัญญาจ้างงานก่อสร้าง โครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยาย ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ โซน C กลุ่มอาคารด้านทิศใต้ ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือนธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุม 4-5 อาคารธนพิพัฒน์ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด เมื่อเร็วๆนี้ ในฐานะที่ STI เป็นที่ปรึกษาและควบคุมงานก่อสร้าง พร้อมทั้งเดินหน้าควบคุมงานก่อสร้างโครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยายศูนย์ราชการ โซน C อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ส่งมอบงานได้ตรงตามแผนงานที่สุด ภายใต้การบริหารของกลุ่ม SPC Consortium โดยมี STI เป็นบริษัทหลัก (Lead Firm)

"สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์" ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนาม  โครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยายศูนย์ราชการ โซน C กลุ่มอาคารด้านทิศใต้