CMC ร่วมกับ Teledoc มุ่งสานต่อความห่วงใยทีมแพทย์-พยาบาล มอบชุดตรวจ ATK ให้กับรพ. จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ขณะนี้ ยอดบริจาครวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

04 Mar 2022

เมื่อเร็ว ๆ นี้ - บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) (CMC) ร่วมกับบริษัท เทเลด็อค จำกัด (Teledoc) บริษัทในเครือ ภายใต้โครงการ CMC Sharing Work Sharing Love นำโดย นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ ตอบแทนคืนสู่สังคมให้เติบโตยั่งยืนร่วมกัน สานต่อความห่วงใยทีมแพทย์-พยาบาล มอบชุดตรวจคัดกรองโควิด-19 (COVID-19 Scan) แบบ ATK (Antigen Test Kit) สำหรับใช้โดยบุคลากรทางการแพทย์ (Professional Use) จำนวน 3,000 ชุดตรวจ ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยได้รับเกียรติจาก ภญ.วรรณี อิทธิวัฒนกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้านระบบยาและเวชภัณฑ์ พร้อมกับ ผศ.นพ.พรเลิศ ฉัตรแก้ว เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อแทนความห่วงใยต่อบุคลากรทางการแพทย์และร่วมสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ให้ปลอดภัยห่างไกลโควิด-19 ณ ศาลาทินทัต โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

CMC ร่วมกับ Teledoc มุ่งสานต่อความห่วงใยทีมแพทย์-พยาบาล  มอบชุดตรวจ ATK ให้กับรพ. จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย  ขณะนี้ ยอดบริจาครวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

ขณะนี้ CMC กับ Teledoc ร่วมกันบริจาคชุดตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบ ATK รวมมูลค่าแล้วกว่า 500,000 บาท ตามที่ตั้งใจมอบให้กับสถานพยาบาลทั่วประเทศมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทภายในปีนี้ โดยผู้ที่สนใจชุดตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบ ATK ด้วยการ Swab ทั้งแบบสำหรับใช้โดยทั่วไป (Home Use) และสำหรับใช้โดยบุคลากรทางการแพทย์ (Professional Use) สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 096-781-9695 หรือ LINE: @Teledoc และเว็บไซต์ www.teledocth.com