ซัมเมอร์นี้ คลายร้อน ด้วยโปรฮอตจากฮอนด้า มั่นใจทุกการขับขี่กับโปรแกรมตรวจสภาพรถฟรี 25 รายการ และฟรีบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ พร้อมส่วนลดพิเศษ

01 Mar 2022

ซัมเมอร์นี้ ลูกค้าฮอนด้าขับขี่มั่นใจ ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม กับแคมเปญต้อนรับฤดูร้อน 2565 "ซัมเมอร์นี้ คลายร้อน ด้วยโปรฮอตจากฮอนด้า" โดย บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก เชิญชวนลูกค้าฮอนด้าเตรียมความพร้อมทุกการเดินทาง ด้วยบริการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ พร้อมรับบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในรถยนต์ฟรี และข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ ส่วนลดแพ็กเกจขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ Honda Ultimate Care ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์ และแบตเตอรี่รถยนต์ รวมถึงโปรโมชั่นสำหรับยางรถยนต์ อาทิ ซื้อ 3 แถม 1 ส่วนลดสูงสุด 25% รับฟรีบัตรน้ำมัน รับบัตรกำนัลโลตัส หรือรับของที่ระลึกพิเศษจากฮอนด้า (เงื่อนไขแตกต่างกันในแต่ละรุ่น) นอกจากนี้ ยังมีการผ่อนชำระค่าใช้จ่ายงานบริการดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือนและยางรถยนต์นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฮอนด้าที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2565 - 30 เมษายน 2565

สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าฮอนด้าในแคมเปญ "ซัมเมอร์นี้ คลายร้อน ด้วยโปรฮอตจากฮอนด้า"

รายการที่ 1 บริการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ (ตามรายการที่กำหนด)
รายการที่ 2 ฟรี บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในห้องโดยสารรถยนต์
รายการที่ 3 ส่วนลด 15% แพ็กเกจขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ Honda Ultimate Care
รายการที่ 4 ส่วนลด 10% สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์ (Engine Oil Treatment)
รายการที่ 5 ส่วนลด 100 บาท สำหรับค่าแบตเตอรี่รถยนต์คุณภาพสูงแบบพร้อมใช้งานไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น
รายการที่ 6 สิทธิประโยชน์สำหรับการซื้อยางรถยนต์ (เฉพาะรุ่นที่กำหนดและมีเงื่อนไขแตกต่างกันในแต่ละรุ่น*)

• ซื้อยางโยโกฮาม่า (Yokohama) 3 เส้น รับฟรี 1 เส้น สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้า
    ซีวิค และเอชอาร์-วี (ระยะเวลาแคมเปญวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 - 30 เมษายน 2565)
  • ซื้อยางบีเอฟกู๊ดริช (BF Goodrich) 4 เส้น รับฟรีบัตรน้ำมันมูลค่า 300 บาท สำหรับ
    ลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้าโมบิลิโอและซีวิค สินค้ามีจำนวนจำกัด (ระยะเวลาแคมเปญวันที่
    1 กุมภาพันธ์ 2565 - 31 มีนาคม 2565)
  • ซื้อยางฮันกุ๊ก (Hankook) ลดราคาขายปลีก 25% จากราคาปกติ สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์
    ฮอนด้าซิตี้ แจ๊ซ และซีวิค (ระยะเวลาแคมเปญวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 - 30 เมษายน 2565)
  • ซื้อยางกู๊ดเยียร์ (GoodYear) สำหรับขอบยาง 16 นิ้ว รับฟรีบัตรโลตัส 200 บาท และขอบยาง 17 นิ้วขึ้นไป รับฟรีกระเป๋าล้อลากแบบเซตคู่ สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น (ระยะเวลาแคมเปญวันที่ 1 มีนาคม 2565 - 30 เมษายน 2565)
  • ซื้อยางกู๊ดเยียร์ (GoodYear) ได้รับส่วนลดยาง 10% - 15% สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้าซิตี้ แจ๊ซ ซีวิค และเอชอาร์-วี (ระยะเวลาแคมเปญวันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน 2565)
  • ซื้อยางมิชลิน (Michelin) 4 เส้น สำหรับขอบยาง 14-16 นิ้ว รับฟรีบัตรน้ำมันมูลค่า 300 บาท
    และขอบยาง 17 นิ้วขึ้นไป รับฟรีบัตรน้ำมันมูลค่า 800 บาท สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น (ระยะเวลาแคมเปญวันที่ 16 มีนาคม 2565 - 12 พฤษภาคม 2565)

รายการที่ 7 ผ่อนชำระค่าใช้จ่ายงานบริการ 0% นานสูงสุด 6 เดือน (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)
รายการที่ 8 เลือกผ่อนชำระค่าใช้จ่ายสำหรับยางรถยนต์ 0% นานสูงสุด 10 เดือน (ตามเงื่อนไขที่กำหนด*)

นอกจากนี้ ฮอนด้ายังได้เพิ่มเติมสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้าที่มีรถยนต์ฮอนด้าอายุ 10 ปีขึ้นไป (โดยนับจากรุ่นรถยนต์ตั้งแต่ปี 2011 ลงไป) เมื่อนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี จะได้รับสิทธิประโยชน์ ดังนี้

รายการที่ 1 ส่วนลด 20% สำหรับน้ำยาหม้อน้ำ (Long Life Coolant)
รายการที่ 2 ส่วนลดเพิ่มเติม 200 บาท สำหรับโปรแกรม Honda PaySave ทั้งแบบ 2 ระยะและ 4 ระยะ
สำหรับลูกค้าที่ได้รับโค้ดทาง SMS และมีเลขไมล์ไม่เกิน 300,000 กิโลเมตรเท่านั้น

สำหรับแคมเปญ "ซัมเมอร์นี้ คลายร้อน ด้วยโปรฮอตจากฮอนด้า" ลูกค้าฮอนด้าที่สนใจ สามารถนำรถยนต์เข้าตรวจสภาพและรับบริการได้ที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2565 - 30 เมษายน 2565 โดยสามารถจองคิวเข้ารับบริการล่วงหน้าผ่านบริการ "Online Service Booking" ที่ https://servicebooking.honda.co.th หรือทาง LINE Honda Thailand Official Account (@Honda-Thailand) ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการพิเศษเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับบริการ "Honda Drop & Go" เพียงนัดหมายเช็กระยะล่วงหน้า นำรถมาฝากกุญแจไว้ แล้วไปทำธุระต่อได้เลย หรือบริการ "Honda Quick Service" การนัดหมายเช็กระยะเร่งด่วน แบบรอรับรถได้ภายในเวลาที่กำหนด*

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง (Honda Call Center) โทร. 0 2341 7777 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.honda.co.th/service