SME D Bank ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ "มิส ทัวริซึม เวิลด์ ไทยแลนด์ 2021" เดินหน้าช่วย SMEs ขยายตลาด

28 Feb 2022

นายโมกุล โปษยะพิสิษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมเป็นคณะกรรมการ ตัดสินรอบชิงชนะเลิศ "มิส ทัวริซึม เวิลด์ ไทยแลนด์ 2021" (Miss Tourism World Thailand 2021) โดยกิจกรรมดังกล่าว เป็นหนึ่งในความร่วมมือระหว่าง SME D Bank กับ บริษัท เอ็มทีดับบลิว (เอเชีย) จำกัด ผู้ถือสิทธิ์การประกวด "มิส ทัวริซึม เวิลด์ ไทยแลนด์ 2021" ใน "โครงการพัฒนาส่งเสริมธุรกิจ SMEs ไทย" ที่จะให้ "ทูตการท่องเที่ยวและทูตการกีฬา" ประจำ 77 จังหวัด ทำหน้าที่ตัวแทนช่วยประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการตลาดให้แก่สินค้าหรือบริการของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยทั่วประเทศ ผ่านการผลิต Content รูปแบบต่าง ๆ เช่น ทำคลิปวิดีโอ รีวิวสินค้า ไลฟ์สดขายสินค้า ฯลฯ นำไปเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ เพื่อช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีขยายตลาด สร้างสังคมผู้ประกอบการ กระตุ้นการท่องเที่ยว และสนับสนุนการเศรษฐกิจไทยกลับมาฟื้นตัวได้ในเร็ววัน จัด ณ LEGEND SIAM PATTAYA เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 26 ก.พ.2565 ที่ผ่านมา