ขอเชิญร่วมงาน Virtual Speed Networking for Women in Business เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการและฉลองวันสตรีสากล

23 Feb 2022

ชื่องาน : Virtual Speed Networking for Women in Business

วันที่ : วันจันทร์ 28 กุมภาพันธ์ 2022

สถานที่ : Zoom

เวลา : 15.00 น. - 16.30 น.

ลงทะเบียนร่วมงาน : https://ilo-org.zoom.us/meeting/register/tJMtcO2pqzkrHdzjX80W_uZ8ycX2Z6bU5pm0

ผู้หญิงจะประสบความสำเร็จมากขึ้น เมื่อเราร่วมมือและสนับสนุนซี่งกันและกัน รีบคว้าโอกาสสุดพิเศษในวันสตรีสากลแล้วลงทะเบียนพร้อมกันวันนี้

WE-Can ILO, Space Bangkok, Connecting Founders และ Brandnow.asia เป็นเจ้าภาพ Virtual Speed Networking เข้าร่วมกับเราเพื่อโต้ตอบและพบกับผู้ประกอบการและผู้ก่อตั้งที่น่าทึ่ง นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้พบกับเจ้าของและผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับคุณ หากคุณพึ่งเริ่มรู้จัก WE-Can และสนใจที่จะเป็นสมาชิก หรือเพียงต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ WE-Can กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับคุณ

เราจะแบ่งปันความสำคัญของการมีกลุ่มผู้หญิงที่คอยสนับสนุนคุณ ไม่เพียงแต่ในธุรกิจแต่ในชีวิตด้วย โดยจะมีประเด็นสำคัญจากคุณแอน โสมนัส เกี่ยวกับวิธีการเชื่อมต่อและสร้างสายสัมพันธ์เสมือนจริง ในขณะที่เราก้าวผ่านโรคระบาดในครั้งนี้ คุณจะได้พบกับเจ้าภาพร่วมจากทั้ง 4 โปรแกรมและสมาชิกปัจจุบัน ในงานจะเป็นการพูดคุยที่สนุกสนานและคุณจะมีโอกาสได้สร้างความสัมพันธ์ใหม่ ลงทะเบียนวันนี้เพื่อร่วมพูดคุยและเปลี่ยนรายละเอียดการติดต่อ หรือนัดพูดคุยเพิ่มเติมกับคนที่คุณอยากพบอีกครั้ง

เข้าร่วมงานฟรีสำหรับผู้ที่สนใจ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ WE-Can

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?