บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ อย่างเป็นทางการ สนับสนุนชุมชนเกษตรกรเพชรน้ำหนึ่ง ที่ อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี

17 Feb 2022

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำโดย บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ ในฐานะภาคเอกชนที่สนับสนุนมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ อย่างเป็นทางการ สนับสนุนชุมชนเกษตรกรเพชรน้ำหนึ่ง ที่ อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี จนประสบความสำเร็จ และร่วมพัฒนาแหล่งน้ำ การเกษตรตามแนวทฤษฎีใหม่ให้กับชุมชนสหกรณ์การเกษตรแบบรวมกลุ่ม เพื่อให้ชาวบ้านกว่า 200 ครอบครัว มีแหล่งน้ำเพียงพอในการทำการเกษตรและอุปโภคบริโภคมีรายได้ที่มั่นคงด้วยศาสตร์ของพระราชา ซึ่งระยะเวลาดำเนินงานดังกล่าวอย่างต่อเนื่องมาตลอด 5 ปี

โดยรายได้จากการสนับสนุน ส่วนใหญ่จะมาจากเครื่องแต่งกายคอลเลคชั่นพิเศษ  WBG  (White Black Gold) ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะ โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนับสนุนได้ที่ WBG Waterislife (bentoweb.com)  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที Line @ : @iccshopping  หรือ Call center :     02-8267988  (ตลอด 24 ชั่วโมง)