เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เสิร์ฟความอร่อยเสริมความเฮงรับตรุษจีน กับ ครัวซองต์สูตรพิเศษเฉพาะ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการโรงภาพยนตร์พิเศษ

28 Jan 2022

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือ เชฟ อิน ณรงค์ฤทธิ์ จากร้าน In De Bake พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเสริมความเฮงรับตรุษจีน ด้วยความหอมอร่อยของขนมปังอบครัวซองต์สูตรพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะเทศกาลตรุษจีนนี้ พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการโรงภาพยนตร์พิเศษ หรือ VIP Cinema ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม-1 กุมภาพันธ์ 2565 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 1 ที่นั่ง รับบริการเสิร์ฟฟรี…ครัวซองต์สูตรพิเศษ มูลค่าชิ้นละ 179 บาท ให้เลือกระหว่าง…. ครัวซองต์ส้มสามมงคล (Sam Som MongKol) หรือ ครัวซองท์แป๊ะยิ้ม (Pea-Yim)

• ครัวซองต์ส้มสามมงคล (Sam Som MongKol) ที่มีส่วนผสมของส้ม ผลไม้มงคลเสริมความเฮง ทั้งครีมชีสส้ม ลูกเกดทอง แคนเบอร์รี่ เจลลี่ส้มสามชนิดทั้ง ส้มจี๊ด ส้มโอ ส้มเมดาลิน ผสมด้วยครีมวานิลลา เพิ่มความละมุน
  • ครัวซองท์แป๊ะยิ้ม (Pea-Yim) ที่มาในคอนเซ็ปต์เมื่อนึกถึงความสุขในวันตรุษจีนเราจะเห็นรอยยิ้มของผู้คน เสมือนแป๊ะยิ้มที่ส่งรอยยิ้มและความร่าเริงแก่ผู้คน ซึ่งไส้ด้านในจะเป็นครีมชีสมิกซ์เบอร์รี่และลูกเกด เจลลี่ราสเบอร์รี่และสตอเบอร์รี่ คอมโพสผสมด้วยครีมวานิลา เพิ่มมันกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังชวนคุณมาสัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์การชมภาพยนตร์ระดับเฟิร์สคลาสสุดหรู กับ "Exclusive Private Cinema" ที่ตอบโจทย์ลูกค้าคนพิเศษด้วยบริการที่ดีที่สุดในราคาพิเศษที่คุณสัมผัสได้ กับบริการเหมารอบชมภาพยนตร์ในบรรยากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟ มีความเป็นส่วนตัวไม่เกิน 10 ท่านต่อโรงภาพยนตร์ แพ็คเกจราคาเริ่มต้น 8,000 บาท สามารถเลือกชมได้ที่ โรงภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen พารากอน ซีนีเพล็กซ์, โรงภาพยนตร์ Aeon Ultra Screen ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และ โรงภาพยนตร์ VIP Cinema ไอคอน ซีเนคอนิค