ส่องไฮไลท์ก่อนเปิดฉากงานมหกรรมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง China (Guzhen) International Lighting Fair (GILF) ครั้งที่ 28 พร้อมลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเข้าชมฟรี

10 Jan 2022

มหกรรมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง China (Guzhen) International Lighting Fair (GILF) ครั้งที่ 28 จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 18-21 มีนาคม 2565 โดยมีไฮไลท์ของงาน ดังนี้

ไฮไลท์ 1:
การสร้างคลัสเตอร์ที่มีมูลค่าการผลิตรวมกันตลอดทั้งปีกว่า 1 แสนล้านหยวนตำบลกู่เจิ้น เมืองจงซาน ในฐานะศูนย์กลางอุตสาหกรรมแสงสว่าง ศูนย์การค้า และศูนย์การออกแบบของจีนได้สร้างคลัสเตอร์อุตสาหกรรมระบบแสงสว่างซึ่งมีมูลค่าการผลิตตลอดทั้งปีมากกว่า 1 แสนล้านหยวน ครอบคลุมเมืองและตำบล 11 แห่งในสามเมืองใกล้เคียงในจงซาน

นับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกในปี 2542 งานมหกรรม Guzhen Lighting Fair ประสบความสำเร็จกับการจัดงานอย่างต่อเนื่องมาแล้ว 27 ครั้ง

ไฮไลท์ 2:
การจัดงานในสถานที่หลัก 1 แห่งและสถานที่ย่อยอีก 7 แห่ง (1+7+N) สำหรับการจัดงานในปีนี้ มีสถานที่จัดงานหลักคือ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้น และสถานที่จัดงานย่อยอีก 7 แห่ง ซึ่งจะนำผู้ประกอบธุรกิจที่โดดเด่นถึง 3,300 รายมารวมตัวกัน โดยมีพื้นที่จัดแสดงรวม 1.5 ล้านตารางเมตร

ไฮไลท์ 3:
3,000+
แบรนด์ที่โดดเด่นในห่วงโซ่อุตสาหกรรมสถานที่หลักจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมอย่างเต็มรูปแบบ เช่น ระบบไฟอัจฉริยะ, ระบบไฟสำหรับบ้าน, ไฟเชิงพาณิชย์, เสาโคมไฟอัจฉริยะ, ไฟกลางแจ้ง, ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ ตลอดจนเครื่องจักรและนิทรรศการ

ไฮไลท์ 4:
มนต์เสน่ห์แห่งแสง ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะสำหรับสถานที่จัดงานหลักจะเน้นการจัดแสดงระบบส่องสว่างอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี 5G เพื่อเร่งไปสู่การพลิกโฉมอย่างชาญฉลาดในระดับไฮเอนด์ของอุตสาหกรรม

ไฮไลท์ 5:
ผลิตภัณฑ์แปลกใหม่และกำลังมาแรงสถานที่จัดงานหลักจะประกอบด้วยโซนการออกแบบสุดสร้างสรรค์ ซึ่งบริษัทต่าง ๆ จะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีใบรับรองสิทธิบัตรมาจัดแสดง

ไฮไลท์ 6:
การจัดแสงแบบพิเศษพร้อมฟีเจอร์ "ท้องทะเลสีคราม"ภายในงานจะรวบรวมผลิตภัณฑ์สำหรับใช้งานเฉพาะด้าน เช่น โคมไฟฆ่าเชื้อ, โคมไฟกันระเบิด, ไฟส่องศัลยกรรมความงาม, ไฟเพื่อการศึกษา, ไฟส่องสว่างเพื่อสุขภาพ, ไฟสำหรับกิจกรรมด้านวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว รวมถึงเสาโคมไฟพลังงานใหม่

ไฮไลท์ 7:
ระบบไฟสำหรับงานด้านวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ขับเคลื่อนด้วยพลังงานใหม่งานแสดงสินค้าจะสาธิตระบบส่องสว่างแบบผสมผสาน ภายใต้กลยุทธ์ระดับชาติของการควบคุมการปล่อยคาร์บอนถึงจุดสูงสุดและความเป็นกลางทางคาร์บอน อาทิ เสาโคมไฟอัจฉริยะ, โคมไฟสนาม, ไฟตกแต่งภูมิทัศน์, โคมไฟต้นไม้, โคมไฟรูปสัตว์ และโคมไฟเทศกาล ซึ่งใช้พลังงานใหม่ เช่น พลังงานแสงอาทิตย์และแบตเตอรี่ลิเธียม

ไฮไลท์ 8:
การผสมผสานเข้ากับการตกแต่งบ้านทั้งหลังการตกแต่งตามความต้องการของลูกค้าและกลมกลืนเข้ากับบ้านทั้งหลังกลายเป็นเทรนด์ที่พบเห็นได้แพร่หลาย ภายในงานจึงเตรียมนำการใช้งานส่วนต่าง ๆ เช่น ระบบล็อคอัจฉริยะ, ห้องครัวและห้องน้ำ รวมถึงวัสดุหน้าต่างและประตู เป็นต้น ที่แสดงถึงการผสมผสานองค์ประกอบต่าง ๆ ของบ้านทั้งหลังที่มีความล้ำสมัยเข้ากับอุตสาหกรรมระบบส่องสว่าง

ไฮไลท์ 9:
นิทรรศการออฟไลน์ในประเทศ + ออนไลน์ในต่างประเทศ"Hosted Buyer Program Go Online" และนิทรรศการออฟไลน์จะเปิดให้เข้าชมในวันเดียวกัน งานมหกรรมครั้งนี้จะช่วยเพิ่มความสามารถในการจับคู่และประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น โดยรวมนิทรรศการออฟไลน์เข้ากับแพลตฟอร์มนิทรรศการออนไลน์ "Denggle.com"

ไฮไลท์ 10:
การดึงบุคคลสำคัญของวงการมาร่วมในเวทีเสวนาภายในงานยังมีเวทีเสวนาที่มุ่งเน้นประเด็นสำคัญในอุตสาหกรรม และการแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมที่จะจัดขึ้นในสถานที่จัดงานหลัก นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมเลือกซื้อสินค้า รวมถึงกิจกรรมในธีมต่าง ๆ อีกมากมายในสถานที่จัดงานรองทั้ง 7 แห่ง

ทั้งนี้ ความเชี่ยวชาญ การเจาะตลาด และความเป็นสากลได้กลายเป็นจุดเด่นของงานมหกรรม Guzhen Lighting Fair

มหกรรมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง China (Guzhen) International Lighting Fair (GILF) ครั้งที่ 28 จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 18-21 มีนาคม 2565 นี้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?