TOA หนุน "จินนี่" เทนนิสเด็กไทย รุ่นไม่เกิน12 ปี คว้าอันดับ 3 ของเอเชีย

21 Dec 2021

บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA สานฝันนักเทนนิสเยาวชน ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี "จินนี่" จิณห์นิภา ตราชูวณิช นักเทนนิสที่อายุน้อยที่สุดในทีมชาติไทย  โดย TOA ได้สนับสนุนทุนการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะด้านกีฬาของเยาวชน ให้เป็นต้นแบบสู่การเป็นนักเทนนิสทีมชาติไทยรุ่นใหญ่ต่อไปในอนาคต

เมื่อเร็ว ๆ นี้  "จินนี่"  จิณห์นิภา ตราชูวณิช ได้คว้าแชมป์ อันดับ 3  ทีมเทนนิสหญิง ในการแข่งขันเทนนิสชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ประเภททีม รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี รายการ "ไอทีเอฟ เอเชีย ทเวลฟ์ แอนด์ อันเดอร์ทีม คอมเพทติชัน ไฟนอลส์ 2021  ณ กรุงนูร์-ชุลตัน ประเทศคาซัคสถาน ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ เด็กไทยสู้อย่างเต็มที่ ด้วยสปิริตของนักกีฬา และต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเอาชนะในแต่ละแมทซ์ เชื่อว่า "จินนี่"  จะเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติไทยในปีต่อ ๆ ไป

การสนับสนุนทุนเพื่อการกีฬาของ TOA นั้น นอกจากเป็นการสร้างขวัญกำลังใจแก่นักกีฬาแล้ว ยังมุ่งมั่นสร้างแรงบันดาลใจแก่คนไทย โดยเฉพาะเยาวชนให้หันมาเล่นกีฬามากขึ้น และเป็นกำลังสำคัญในการสร้างชื่อเสียงแก่ประเทศไทยต่อไป