พลัสฯ มอบดีลดีที่สุดในรอบปี พิเศษเฉพาะลูกบ้านพลัสฯ กับบริการด้านการอยู่อาศัยจากหลากหลายพาร์ทเนอร์

17 Dec 2021

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ นำโดยนางสาวนฤมล อาภรณ์ธนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย มอบดีลพิเศษและส่วนลดที่ดีที่สุดในรอบปี คัดสรรมาให้เฉพาะลูกบ้านพลัสฯ กว่า 270 โครงการ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ส่งตรงความสุขถึงบ้าน ผ่าน PLUS Living Concierge โดยจับมือกับพาร์ทเนอร์บริการด้านการอยู่อาศัย จาก ROYS VESTA, DE HYGIENIQUE, MILLENNIUM MAID, WASHDROP และ B CARE โดยมีบริการที่ครอบคลุมทุกประเภทความต้องการในการอยู่อาศัย ทั้งบริการทำความสะอาดบ้าน บริการพ่นฆ่าเชื้อ บริการล้างแอร์ บริการซักอบรีดแบบรับส่งถึงบ้าน บริการฆ่าเชื้อโรคที่นอน อบโอโซน บริการกำจัดปลวก เพื่อช่วยดูแลบ้านให้พร้อมรับเทศกาลปีใหม่ สำหรับลูกบ้านพลัสฯ ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและรับบริการผ่าน www.pluspropertycampaign.com/festive-deals

PLUS Living Concierge เป็นบริการที่คัดสรรดีลและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกบ้านในกว่า 270 โครงการที่พลัสฯ บริหาร ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม เพื่อดูแลอำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านผ่านบริการเสริมที่ครอบคลุมทุกมิติการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือกว่ามาตรฐานการดูแลทั่วไป สร้างคอมมูนิตี้ที่น่าอยู่ให้กับทุกโครงการที่พลัสฯ ดูแล

สำหรับ Festive Deals ในครั้งนี้ เป็นการคัดสรรดีลที่ดีที่สุดในรอบปี ดูแลลูกบ้านต้อนรับปีใหม่กับ Flash Sale โปรโมชั่นสุดพิเศษกับบริการที่ครอบคลุมการอยู่อาศัยจาก 5 พาร์ทเนอร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2565 ได้แก่

1. ROYS VESTA กับบริการทำความสะอาดห้องและพ่นฆ่าเชื้อราคาพิเศษ สำหรับลูกบ้านพลัสฯ จองบริการทำความสะอาด (Standard หรือ Deep Clean) รับฟรี เซ็ตฆ่าเชื้อทำความสะอาด 1 ชุด (มูลค่า 267 บาท)
  2. DE HYGIENIQUE กับบริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่นอน ราคาพิเศษเพียง 1,990 บาท (ปกติ 3,590 บาท) เพิ่มเติม รับฟรี อบโอโซน มูลค่า 1,590 บาท
  3. MILLENNIUM MAID กับบริการทำความสะอาดคอนโดและบ้าน ซื้อบริการทำความสะอาด (Standard Cleaning) 2 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้ง
  4. WASHDROP กับบริการซัก อบ รีด รับ-ส่ง ถึงบ้าน สำหรับลูกบ้านพลัสฯ รับส่วนลด 30%
  5. B CARE กับบริการกำจัดปลวก รับส่วนลด 50% สำหรับลูกบ้านพลัสฯ

*เงื่อนไขและระยะเวลาโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ลูกบ้านพลัสฯ สามารถตรวจสอบการใช้บริการและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.pluspropertycampaign.com/festive-deals