GTG เปิดตัว Bath Bomb จากพืชใบกัญชา พร้อมจำหน่ายในไทยและส่งออกสู่ต่างประเทศแล้ววันนี้

15 Dec 2021

บริษัท 'GTG' หรือ บริษัท โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล กรุ๊ป จำกัด ผู้บุกเบิกการเพาะปลูกกัญชง และผลิตสาร CBD ที่มีคุณภาพสูงของไทย เปิดตัว GTG Bath Bomb ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณสำหรับใช้ในอ่างอาบน้ำ เหมาะสำหรับลูกค้าสายบิวตี้ สปา และผู้ประกอบการโรงแรม ด้วยจุดเด่นที่ใช้ใบจากพืชกัญชาของโรงปลูกมาตรฐาน GHP ระดับสากล ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง พร้อมขายในราคาพิเศษแล้ววันนี้ (390 จาก 420 บาท) ถือเป็นการเปิดตลาดสินค้าเครื่องสำอางเพื่อเผยแพร่ประโยชน์ของพืชกัญชา-กัญชงให้แก่ผู้บริโภค

GTG Bath Bomb ให้สรรพคุณของสารจากพืชกัญชาที่มีชื่อว่า CBD สารตัวนี้ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวหนัง บำรุงผิวพรรณ และช่วยต้านอนุมูลอิสระ สินค้าตัวนี้ยังปราศจากสาร THC ที่ก่อให้เกิดอาการมึนเมา ไม่สร้างผลข้างเคียงแก่ผู้ใช้ ผ่านการรับประกันความปลอดภัยจาก อย. นอกจากนั้นยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าต่างประเทศ อย่างประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีที่เข้ามาทำการสั่งซื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

GTG Bath Bomb วางจำหน่ายทั้งหมด 2 ชนิด คือ GTG Bath Bomb (ไม่มีฟอง เหมาะสำหรับใช้หลังอาบน้ำ) และ GTG Bubble Bath Bomb (มีฟอง เหมาะสำหรับใช้ก่อนอาบน้ำ) ทั้งสองสูตรให้สาร CBD 2% (เทียบเท่า 25 มิลลิกรัม) และ THC 0% เปี่ยมไปด้วยสรรพคุณจาก CBD ใช้ใบเกรดพรีเมียมจากโรงปลูกและผลิตที่ดำเนินการผลิตตามมาตรฐาน GHP (Good Hygiene Practice), HACCP (Hazards Analysis and Critical Control Points) และ ISO22000 ทำให้คงระดับสาร CBD และ THC ในใบได้อย่างมีเสถียรภาพ

ปัจจุบัน GTG เป็นบริษัทแห่งเดียวในเอเชียที่พร้อมผลิตสารสกัด CBD ที่มีคุณภาพสูงเพื่อส่งสินค้าสู่ตลาด ทั้งนี้เพราะทางบริษัทมีประสบการณ์ค้นคว้าวิจัยพืชกัญชา-กัญชงกว่า 3 ปี จนสามารถเพาะพันธุ์กัญชงสายพันธุ์ 'Raksa' (รักษา) ซึ่งมีสาร CBD มากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก และมีปริมาณสารมึนเมา (THC) น้อยตามที่กฎหมายกำหนด

ปัจจุบัน GTG ยังมีจำหน่ายสารสกัด RAKSA FULL-SPECTRUM CBD สำหรับนำไปใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตเครื่องสำอาง, บริการ OEM สินค้าจากพืชกัญชา-กัญชงแก่เจ้าของแบรนด์หรือผู้ประกอบการ และจำหน่ายชิ้นส่วนจากพืชกัญชาสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเอง ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อฝ่ายขายของ GTG ได้ที่ [email protected] และ 02-002-8001 หรือสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านช่องทาง Shopee: GTG commerce และ facebook.com/GTGTHAILAND ได้แล้ววันนี้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?