ซัสโก้ ขยายสถานีบริการน้ำมันต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดสาขาบางอ้อ จับมือพันธมิตรมอบโปรโมชันแบบเต็มๆ

14 Dec 2021

นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ซัสโก้ เดินหน้าขยายสถานีบริการน้ำมันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดให้บริการสถานีบริการน้ำมันซัสโก้ สาขาบางอ้อ ตั้งอยู่บริเวณ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89 เพื่อให้บริการผู้พักอาศัย และผู้สัญจรบนถนนจรัญสนิทวงศ์ ซึ่งย่านจรัญสนิทวงศ์ นับเป็นทำเลในส่วนของสังคมเมืองที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว เต็มไปด้วยที่พักอาศัย อาทิ คอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรร อีกทั้ง มีสถานที่ประกอบธุรกิจให้บริการต่างๆ มากมาย ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ ซัสโก้ และกลุ่มพันธมิตร Non-Oil ที่เป็นแบรนด์ระดับชั้นนำ อาทิ ร้านกาแฟ D'oro, ร้านสะดวกซื้อ Lawson 108, ร้าน Subway และร้าน Ribs & Wings มีความมั่นใจ ตอบรับเข้าร่วมเปิดให้บริการภายในสถานีบริการน้ำมันซัสโก้ สาขาบางอ้อ ที่ตกแต่งในดีไซน์ทันสมัย และมีบริการต่างๆ รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างครบวงจร

ทั้งนี้ ในการเปิดให้บริการสถานีน้ำมันซัสโก้ สาขาบางอ้อ ได้มีการจัดโปรโมชันพิเศษมากมาย อาทิ เติมน้ำมันครบ 600 บาท ลูกค้าได้รับ น้ำดื่มซัสโก้ ขนาด 1.5 ลิตร จำนวน 2 ขวดทันที ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2564 ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถสะสมคะแนน SUSCO Smart Member ทุก 1 ลิตร รับ 1 คะแนน เพื่อนำไปลุ้นรับ iPhone 13 Pro Max 128 GB แจกทุกสัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า รวมมูลค่า 343,200 บาท ในแคมเปญ SUSCO Fuel Your Day เฮทุกสัปดาห์ อีกด้วย และในโอกาส เปิดให้บริการสถานีซัสโก้ สาขาบางอ้อ ร้านค้าแบรนด์ระดับชั้นนำ ยังมอบโปรโมชันพิเศษให้กับลูกค้าที่แวะมาใช้บริการแบบจัดเต็ม ได้แก่ - ร้านกาแฟ D'oro เพียงเติมน้ำมันครบ 500 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลดเครื่องดื่ม 10 บาท หรือ เมื่อซื้อสินค้าในร้าน D'oro ครบ 200 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลดการเติมน้ำมัน 10 บาท โดยคูปองสามารถใช้ได้เมื่อเติมน้ำมันครบ 300 บาทขึ้นไป ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 64- ร้านสะดวกซื้อ Lawson 108 มอบคูปองส่วนลด (ใบปลิว) ประกอบด้วย คูปองส่วนลด 5 บาท สำหรับซื้อสินค้า ครบ 30 บาทขึ้นไป (ตั้งแต่วันที่ 9 ธ.ค. - 15 ธ.ค. 64) และ คูปองส่วนลด 10 บาท สำหรับซื้อสินค้า ครบ 60 บาทขึ้นไป (ตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค. - 22 ธ.ค. 64)- ร้าน Ribs & Wings ลดราคา เมนูซี่โครงหมูใหญ่ 3 ชิ้น จากราคาปกติ 179 บาท เหลือเพียง ราคา 129 บาท และเมนูซี่โครงหมูใหญ่ 6 ชิ้น จากราคาปกติ 319 บาท เหลือเพียง ราคา 249 บาท พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อสั่งเมนูทั้ง 2 รายการ รับสิทธิ์แลกซื้อเป๊ปซี่ในราคาแก้วละ 15 บาท จากราคาปกติ 39 บาท ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 64

นับเป็นการเปิดสาขาบริการน้ำมันซัสโก้ ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และในปี 2565 ซัสโก้ มีแผนที่จะดำเนินการขยายสถานีบริการน้ำมัน อีกจำนวน 20 สาขา ภายใต้ดีไซน์ใหม่ที่สวยทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งด้านความสะดวกสบาย และความคุ้มค่า พร้อมจับมือกับพันธมิตรแบรนด์ระดับชั้นนำ โดยมีเป้าหมายที่จะขยายให้ครอบคลุมต่อไป