"เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ" ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ส่ง "MERRY LITTLE CHRISTMAS" บนไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้แห่งใหม่ต้นทองหล่อ

09 Dec 2021

บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (วันพ้อยท์ซิกซ์) ร่วมกับ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ผู้ดำเนินการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับมาสเตอร์พีซ "เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ - THE STRAND THONGLOR" เนรมิตพื้นที่ "THE STRAND Park" พื้นที่สีเขียวแห่งใหม่ให้กลายเป็นไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้มิกซ์ยูส Live-Eat-Work เติมเต็มความสมดุลแห่งชีวิตบนพื้นที่ต้นซอยทองหล่อ กับ "THE STRAND Park : MERRY LITTLE CHRISTMAS" ระหว่างวันศุกร์ที่ 17 - วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคมนี้ พบกับ 6 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ D'ARK / Boundary / Dream Loft / Marchwood / Babycakes และ Siam Country Club ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และสินค้าไลฟ์สไตล์ รวมทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์เป็นพิเศษมาโดยเฉพาะ อาทิ บาร์บีคิว, Oyster Bar, Mexican Food, Cold Cut & Cheese, พิซซ่า, เบเกอรี่, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, เทียนหอม หรือ Diffuser เป็นต้น และไฮไลท์พิเศษ มินิคอนเสิร์ต จาก ตู่ ภพธร ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้